247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 809: Nơi Này Trở Nên Lớn Hơn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 809: Nơi Này Trở Nên Lớn Hơn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thật ra, ở trong quan niệm của Thịnh Vị Ương, Hoàng Phủ Bạc Ái không thuộc về cái loại động vật nhuyễn thể có thể hài hòa ở chung thật tốt với ba ba Trung Quốc, không đúng, là ba ba con lai, quỷ ấu trĩ là quý tộc con lai mà!

Được rồi, nếu như bị anh biết ý tưởng của cô, anh nhất định lại sẽ rít gào với cô!

……

Nghe được lời nói của Thịnh Vị Ương, Hoàng Phủ Bạc Ái quả thực cười hỏng rồi, trực tiếp hóa thành hành động nóng bỏng nhất.

Ngậm vành tai cô gặm cắn, Thịnh Vị Ương nhịn không được run run một cái, đầu ngón chân đều tê dại.

Hơi thở ấm áp càng thêm tùy ý rơi ở giữa xương quai xanh mê người, mang theo hài hước, giọng nói nghẹn ngào càng thêm phiêu đãng,

“Bà xã, nơi này trở nên lớn hơn, nhìn dáng vẻ đu đủ hầm sữa đã có tác dụng, về sau mỗi ngày hầm ăn, còn có hầm móng heo nữa……”

Nói xong, bàn tay xoa nắn trên ngực càng dùng sức.

Thịnh Vị Ương lập tức hóa thành một bãi nước xuân động tình, toàn thân mềm nhũn ghé vào trên người Hoàng Phủ Bạc Ái, khuôn mặt thẹn thùng hận không thể muốn nhỏ ra máu.

Tên này quả thực quá lưu manh a a……

Nhưng mà, sao cô lại không cảm giác được chứ? Gần đây cô cũng không ăn đu đủ gì đó mà →_→.

Ách, được rồi, đều nói hiểu biết thân thể phụ nữ nhất chính là người đàn ông của mình, lời này hẳn là vẫn là có đạo lý của nó.

Thịnh Vị Ương yên lặng che mặt……

……

Tay Hoàng Phủ Bạc Ái chậm rãi dời xuống, ở giữa bụng nhỏ bằng phẳng đó, phủ vết chai mỏng, tùy ý yêu thương vuốt ve.

Tiếp tục xuống phía dưới, vân vê chơi đùa rút ra trong hoa kính u mật kia……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 809: Nơi Này Trở Nên Lớn Hơn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 198 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.