247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 808: Chúng Ta Sinh Một Tiểu Bảo Bảo Đi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 808: Chúng Ta Sinh Một Tiểu Bảo Bảo Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh đã bị “Cấm thực” rất nhiều ngày, tựa như một đầu liệp báo gợi cảm, thấy được con mồi mỹ vị, cả người đều tản ra hơi thở chinh phục bá đạo.

Thịnh Vị Ương không thể kháng cự bị chinh phục.

Nụ hôn nóng bỏng, không ngừng tăng lên.

Lưỡi lớn níu lấy lưỡi nhỏ của cô, hung hăng mút, chiếc lưỡi gần như đều tê dại, anh lại giống như không biết thoả mãn, càng để tới chỗ sâu nhất trong yết hầu.

Trời ạ! Cô sắp hít thở không thông!

Bàn tay càng làm càn tự do ở trên người cô, vốn cũng chỉ mặc một cái váy ngủ, gần như là không chút nào cố sức cởi ra, lập tức xích lõa.

Phủ lên viên nộn đầy trước ngực cô, chợt, dùng sức xoa một chút, trêu đùa xoa bóp đỉnh đỏ bừng phía trên, tựa như anh đào nở rộ, cường ngạnh nở rộ.

……

Hơi nước sương mù, Thịnh Vị Ương hoảng hốt thấy đôi mắt của anh, sâu đậm như vậy, thâm tình như thế, giống như muốn hút đi linh hồn nhỏ bé của cô.

Bỗng chốc, Hoàng Phủ Bạc Ái cười sủng nịnh, cô giống như thật sự gặp ma,

“Tiểu Vị Ương, chúng ta sinh một tiểu bảo bảo đi.”

Đôi mắt Thịnh Vị Ương phủ một tầng mờ mịt, giống như không nghe hiểu lời anh nói.

Bàn tay to của Hoàng Phủ Bạc Ái xoa nắn, lại bất mãn hung hăng khóa ở trên mềm mại kia!

Thịnh Vị Ương nức nở một tiếng, dáng dấp lông mi xinh đẹp càng đáng thương vỗ một chút, miệng nhỏ đỏ lên hơi vểnh lên chọc thương, cực kỳ xấu hổ,

“Em chưa nói không sinh mà, chuyện này phải xem duyên phận nha!”

Không phải lần trước tên này còn từng thảo luận vấn đề này với cô ư?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 808: Chúng Ta Sinh Một Tiểu Bảo Bảo Đi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.