247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 807: Tiểu Vị Ương, Anh Muốn Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 807: Tiểu Vị Ương, Anh Muốn Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mắt đen nhánh, xuyên thấu qua sương mù, thâm tình thiêu đốt dung nhan xinh đẹp kia.

Hai má tuyết trắng thấm hồng từng chút, nhuộm thấm tan ra, đôi mắt loạn run, kinh diễm, mà động lòng người, giống như đã khắc vào cốt nhục.

Cô là một lần kinh hỉ mà cả đời này của anh gặp được.

……

Thịnh Vị Ương bị ánh mắt quá mức nỏng bỏng của anh nhìn đến hai má như lửa đốt, hơi mở to hai tròng mắt, tất cả đều là xinh đẹp thẹn thùng.

Vừa định muốn buông tay thối lui, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái càng giữ chặt vòng eo, ngực kề sát gần như không có một khe hở.

Bởi vì cô vừa mới tắm rửa, cho nên không có mặc nội y, tảng lớn tuyết trắng, nhu mềm đè ép, thị giác và cảm giác đồng thời kích thích.

Chợt, hầu kết Hoàng Phủ Bạc Ái lăn lộn, giọng nói từ tính mang theo dục ** vọng trầm khàn tràn ra từ giữa môi răng, xuyên thấu qua bốn cánh môi dán sát, thấm vào thân thể của cô,

“Tiểu Vị Ương, anh muốn em……”

Thịnh Vị Ương cả kinh, tất cả đấu tranh đều không có hiệu quả, chỉ nghe thấy một tiếng ưm ưm mơ hồ không rõ giống như mèo con.

“Ào” một tiếng, bồn tắm bắn nổi lên tảng lớn bọt nước, tràn ra, vệt nước chảy đầy đất, Hoàng Phủ Bạc Ái đã trực tiếp kéo Thịnh Vị Ương vào bồn tắm.

Thịnh Vị Ương tựa như một con mèo nhỏ đột nhiên chấn kinh, sợ động tới miệng vết thương trên người anh, hoảng loạn tránh né,

“Ba tuổi, thương thế của anh --- ô **……”

Lại bị nụ hôn thâm tình càng thêm mãnh liệt ngăn chặn tất cả âm thanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 807: Tiểu Vị Ương, Anh Muốn Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.