247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 806: Đối Đãi Thâm Tình Nhất

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 806: Đối Đãi Thâm Tình Nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe môi Thịnh Vị Ương run rẩy một cái thật sâu, sau đó lại cố ý chà xát cánh tay,

“Nháy mắt có loại cảm giác quen thuộc anh là cha của em đó!”

……

Chợt, Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng nhíu mày!

Nhìn đến trong lòng Thịnh Vị Ương nhảy dựng, không đợi cô phản ứng kịp, cô liền bị một phen bá đạo kéo vào trong lòng ngực.

Anh hạ một nụ hôn xuống ấn đường xinh đẹp của cô, hơi thở ấm áp dừng ở trên cổ trơn mềm của cô,

“Anh chính là muốn xem em thành con gái để nuôi, ở trong thế giới của anh, em tùy tâm sở dục, cả đời đều không cần lớn lên.”

Bỗng chốc ---

Thịnh Vị Ương lập tức đỏ mắt.

Cô nhớ đã nhìn thấy những lời này ở nơi nào đó, là nói như vậy, cảnh giới cao nhất của người yêu thương bạn là xem bạn như con gái để nuôi dưỡng, người không yêu bạn sẽ xem bạn thành mẹ để dùng, phụ nữ gặp được một người đàn ông tốt cả đời đều không nỡ muốn lớn lên.

……

Khí nóng lượn lờ càng thêm tràn ngập, cái mũi Thịnh Vị Ương đau xót, giống như tất cả đều ngưng kết đến trong ánh mắt, ngập nước chảy ra ánh sáng nhu hòa, cực kỳ chọc người.

Cô ở trong thế giới của Bạc Ái, được đối đãi thâm tình nhất.

“Ngu ngốc!” Thịnh Vị Ương mắng yêu một tiếng, khuôn mặt nhỏ tiến lên, hôn lên môi mỏng của anh, đối với mọi người là khắt nghiệt nhưng cố tình đối với cô một người ôn nhu.

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi sửng sốt, nhanh chóng phản ứng kịp, sau đó một phen giữ chặt eo mảnh khảnh của cô, đột nhiên kéo vào ngực của chính mình.

Hóa bị động thành chủ động, cắn môi ngọt ngào của cô, hung hăng mút ** hút, liếm ** cắn, nhiệt liệt mà bá đạo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 806: Đối Đãi Thâm Tình Nhất

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.