247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 803: Gửi Lên Weibo

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 803: Gửi Lên Weibo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh căm căm liếc mắt một cái,

“Trên Weibo.”

Đột nhiên, mắt to của Thịnh Vị Ương sáng ngời, thủy linh chớp chớp, không đợi Hoàng Phủ Bạc Ái phản ứng kịp, con báo nhỏ nào đó đã giơ chân chạy ra phòng tắm.

Tiếng hô siêu cấp bất mãn của người đàn ông cũng vang lên theo,

“Tiểu Vị Ương, anh nha chạy đi đâu đó!”

“Ba tuổi, anh đợi chút đi……”

Hóa ra Thịnh Vị Ương là đi lấy di động.

……

Thịnh Vị Ương đi vào phòng tắm, trực tiếp ngồi ở phía trên bồn tắm, bắt lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, không chờ cô nói chuyện, Hoàng Phủ Bạc Ái đã nắm tay cô, mười ngón nắm chặt,

“Tiểu Vị Ương, em làm gì?”

Thịnh Vị Ương nhếch miệng cười, mặt đều là ý hư giảo hoạt.

“Tách” một tiếng, giơ mười ngón nắm chặt lên, đối diện vách tường gạch xa hoa tuyết trắng kia, chọn một góc độ ánh sáng vừa vặn, chụp một tấm ảnh.

Sau đó chỉnh sửa một chút, liền gửi lên Weibo,

“Người nào đó vừa mới nói, ‘ trong tay nâng bánh bột bắp, cưới một người vợ ngu ngốc thành cẩu ’, mọi người nói làm sao bây giờ?”

Liền kèm theo tấm ảnh chụp cô và anh nắm tay vừa rồi.

Thịnh Vị Ương lại giúp Hoàng Phủ Bạc Ái gội đầu lần thứ hai, sau đó rửa sạch sẽ bọt xà phòng gội đầu, lúc này mới coi là xong.

Hơi nước mông lung, phản chiếu ánh đèn nhu bạch, mái tóc màu nâu nhạt nhìn qua thực gợi cảm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 803: Gửi Lên Weibo

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.