247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 802: Em Cười Ngây Ngô Cái Gì?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 802: Em Cười Ngây Ngô Cái Gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Tiểu Vị Ương, em cười ngây ngô cái gì?”

Trong không khí nhiệt độ tăng vọt, giọng nói hoa lệ từ tính của người đàn ông vang lên, mang theo một tia lười biếng, nghe cực kỳ gợi cảm.

Thịnh Vị Ương cả kinh, tay không tự giác dùng sức, vì thế, cứng rắn túm chặt đứt một đám tóc cầm trong tay.

Vị đại thiếu kiêu ngạo nào đó lại lấy chân đá nước ở trong bồn tắm, chỉ là không có hận không thể tát bay cô mắng cô giống như trước kia, mà là rất ai oán rít gào,

“Bà xã, đau a a……”

Thịnh Vị Ương lại bị dọa nhảy dựng, nhanh chóng rút tay về, không nghĩ tới lại kéo một cái, vài tiếng đứt đoạn quỷ dị mơ hồ vang lên, lại túm chặt đứt vài sợi.

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Mặt anh tuấn vặn vẹo không nỡ nhìn thẳng.

……

Khuôn mặt Thịnh Vị Ương đỏ lên, lau sạch bọt xà phòng lúc nãy vung tay dính lên chóp mũi của Hoàng Phủ Bạc Ái, còn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói,

“Ai bảo anh đột nhiên làm em sợ, xứng đáng!”

Vì thế, khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy một cái, phi thường lãnh đạm nói một câu,

“Trong tay nâng bánh bột bắp, cưới cái người vợ ngu xuẩn thành cẩu……”

……

“Phốc……” Thịnh Vị Ương suýt đau đến sốc hông.

Cô cũng không cảm thấy tức giận, chỉ cảm thấy buồn cười, đặc biệt buồn cười, càng làm càn nhéo lấy chóp mũi của anh, lau sạch bọt thơm dính ở khắp nơi,

“Ba tuổi, lời này của anh nghe được từ chỗ nào?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 802: Em Cười Ngây Ngô Cái Gì?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.