247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 801: Có Một Ngày, Cô Sẽ Yêu Anh Như Thế

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 801: Có Một Ngày, Cô Sẽ Yêu Anh Như Thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương cố ý chà xát cánh tay, cô phát hiện tên này thật là càng ngày càng hư hỏng không biết xấu hổ!

Môi anh đào no đủ chợt nhếch, cười mắng một tiếng,

“Cút.”

Hoàng Phủ Bạc Ái liền nắm tay nhỏ của Thịnh Vị Ương, hận không thể đi đường đều đạp nhịp, rất mừng rỡ cùng nhau vào phòng tắm.

Trong phòng tắm ---

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái nằm ở trong bồn tắm, cái ót gối lên phía trên.

Thịnh Vị Ương ngồi ở trước bồn tắm, dùng khăn lông làm ướt toàn bộ đầu tóc của Hoàng Phủ Bạc Ái, sau đó nặn chút dầu gội lên phía trên, lực độ vừa vặn gãi xoa.

Rất nhanh liền xoa ra bọt trắng.

Sương mù mờ mịt, một đôi mắt đào hoa xinh đẹp kia, ánh sáng liễm diễm lập loè, giống như ngôi sao rực rỡ nhất.

Cực kỳ xinh đẹp.

……

Đây không phải là lần đầu tiên cô giúp anh tắm rửa, trước khi lúc cô mới vừah ở cùng một chỗ với anh, tên này hận không thể buổi tối mỗi ngày đều muốn cùng nhau tắm rửa với cô, hơn nữa còn là muốn cô giúp anh tắm.

Lúc ấy cô liền cố ý chơi xấu, lúc giúp anh gội đầu hận không thể dùng hết sức lực từ khi bú sữa mẹ, đau đến anh trực tiếp nhảy lên rít gào từ bồn tắm; bằng không chính là mềm như bông một chút lực cũng không dùng, anh lại không hài lòng lấy chân đá nước ở trong bồn tắm,

Cô an vị trên mặt đất, giơ chân cười ầm lên một trận, chỉ là đến cuối cùng, cô khẳng định là bị anh hung hăng thu thập một trận.

Lúc ấy, cô hoàn toàn chưa nghĩ tới, có một ngày, cô sẽ yêu anh như thế.

Xoa xoa giữa mái tóc, mùi hương dầu gội tản ra, lượn lờ ở trong hơi thở, cô rất thích có mùi hương giống như anh.

Bỗng chốc, khuôn mặt sứ trắng nõn, nhiễm đỏ ửng, ý cười càng sâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 801: Có Một Ngày, Cô Sẽ Yêu Anh Như Thế

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.