247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 800: Tiểu Vị Ương, Em Thật Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 800: Tiểu Vị Ương, Em Thật Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương “Xì” một tiếng, nhịn không được bật cười, quỷ ấu trĩ càng ngày càng đáng yêu, làm sao bây giờ, cô đều nhịn không được sắc nghĩ thầm muốn nhào lên.

Thịnh Vị Ương, mày phải kiềm chế, phải kiềm chế đó……

“Không được,” Thịnh Vị Ương rất con gái rượu lắc đầu, khuôn mặt nhỏ cười hiền huệ, “Miệng vết thương của anh còn chưa thể dính nước.”

“Anh đã hỏi qua chú Tiêu, ông ấy nói anh có thể tắm rửa!”

“Hỏi khi nào?”

“Vừa rồi!” Hoàng Phủ Bạc Ái cầm di động trong tay cực kỳ khoe khoang quơ quơ, xác thật là tin nhắn hồi đáp của chú Tiêu.

……

Thịnh Vị Ương bĩu môi, nếu chú Y Quỷ đều nói không thành vấn đề, vậy còn có cái gì phải lo lắng.

Quyết đoán, cánh tay giương lên, tay nhỏ vung lên, nữ vương ra lệnh nói,

“Đi đi, đi đi.”

“Tiểu Vị Ương, em giúp anh tắm!”

Hoàng Phủ Bạc Ái bắt lấy cổ tay nhỏ của Thịnh Vị Ương, một bộ dáng ác bá “Nếu em dám không đáp ứng, anh liền bóp chết em”.

Thịnh Vị Ương thưởng một trợn trắng mắt tròn vo,

“Nói nhảm! Vết thương của anh chưa tốt, sao em lại để anh tự tắm?”

Lập tức, mặt đen sì của vị Bạc Ái thiếu gia nào đó trầm mặc, chợt lại cười đến yêu nhiêu loạn run, lôi kéo tay nhỏ của Thịnh Vị Ương, đặt ở bên miệng hôn hôn,

“Tiểu Vị Ương, em thật tốt.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 800: Tiểu Vị Ương, Em Thật Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 189 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.