247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 799: Bà Xã, Anh Muốn Tắm Rửa!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 799: Bà Xã, Anh Muốn Tắm Rửa! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương đi ra từ trong phòng tắm, mặc lỏa váy ngủ dây đeo màu trắng.

Cẳng chân và cánh tay mê người lỏa lộ ở trong không khí, da thịt bóng loáng đến giống như trẻ con, cực kỳ non mịn.

Thịnh Vị Ương cười cong cong, cũng may chú Tiêu cho cô những thuốc mỡ kia, cô bôi một tuần, tất cả những vết roi lại có thể đều biến mất.

Còn có mắt cá chân của cô, đều nói thương gân động cốt một trăm ngày, không nghĩ tới nhanh như vậy cô liền có thể đi lại bình thường, thật không hổ là “Y quỷ”!

Nhưng mà quỷ ấu trĩ nào đó lại không may mắn như vậy, dù sao cũng trúng ba phát, tuy rằng không tổn thương đến xương cốt, nhưng mỗi ngày đều bị bà xã nhà mình trông giữ, không cho phép nhảy nhót khắp nơi.

Thịnh Vị Ương vốn dĩ học chính là tài chính chuyên nghiệp, vì thế ở nhà kiêm chức làm thư ký tổng giám đốc

Chỉ là, Hoàng Phủ Bạc Ái cũng vui, ước gì mỗi thời mỗi khắc đều có thể nhìn thấy cô.

……

Chậu Thịnh Vị Ương bưng trong tay, đựng đầy nước ấm áp và khăn lông, đi đến bên giường,

“Ba tuổi, ngồi dậy lau mình một chút.”

Bởi vì miệng vết thương của Hoàng Phủ Bạc Ái còn chưa thể đụng vào nước, cho nên buổi tối mỗi ngày đều là Thịnh Vị Ương giúp anh “tắm” như vậy.

Hoàng Phủ Bạc Ái nửa dựa vào trên giường, đột nhiên vừa nhấc đầu, con ngươi đen nhánh thẳng tắp trừng mắt nhìn Thịnh Vị Ương, vẻ mặt tức giận muốn ném hư đồ,

“Bà xã, anh muốn tắm rửa!”

Nói xong, lại cực kỳ không hài lòng gãi gãi tóc dính trên trán của anh, nhíu khóe mắt lật bốn mươi lăm độ về phía trước, gương mặt gợi cảm phủ lên đỏ hồng tức giận.

Biểu tình kia, quả thực muốn có bao nhiêu ghét bỏ liền có bấy nhiêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 799: Bà Xã, Anh Muốn Tắm Rửa!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.