247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 798: Hoàng Phủ Thiếu Gia Và Hoàng Phủ Thiếu Phu Nhân Cử Hành Hôn Lễ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 798: Hoàng Phủ Thiếu Gia Và Hoàng Phủ Thiếu Phu Nhân Cử Hành Hôn Lễ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong phòng, lại lâm vào an tĩnh, thậm chí, an tĩnh đến…… có chút quá mức!

Dạ Thần Thương nhìn ảnh chụp trong tay, lại nhìn về phía đàn dương cầm trước ban công, đó là quà sinh nhật ông tặng cho Thiên Tầm vào hai mươi năm trước……

Thiên Tầm!

……

Một tuần sau.

Bởi vì hai vợ chồng ấu trĩ đều bị thương, tiệc sinh nhật lúc trước Hoàng Phủ Thí nhắc mãi với Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức liền phải hủy bỏ.

Hơn nữa trước đó vẫn luôn không có sắp xếp, bởi vì tiểu súc ** sinh nhà mình không đồng ý.

Vị lão tử nào đó lại tức đến không nhịn được vỗ bàn, con trai không nghe lời ông! Dựa vào!

Chỉ là, lại lộ ra tin nóng lớn hơn!

Hoàng Phủ thiếu gia và Hoàng Phủ thiếu phu nhân cử hành hôn lễ vào cuối tháng sau!

Tin tức này là phát ra từ bộ phận truyền thông của Hoàng Phủ đế quốc, chiếm cứ toàn bộ trang đầu.

Gần như vừa phát ra, liền lấy tốc độ điên cuồng, lấy thành phố E trung tâm, truyền bá kiểu phóng xạ đến tin tức internet toàn cầu!

Trong lúc nhất thời, thế giới sôi trào.

……

Ánh trăng sáng trong nhàn nhạt, xuyên thấu qua cửa sổ sát đất, rải sông bạc đầy đất.

Trong phòng, đèn treo thủy tinh trên trần nhà, chỉ có một vòng ánh sáng nhàn nhạt, rất nhu, rất nhẹ, giống như đến không khí cũng là ôn nhu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 798: Hoàng Phủ Thiếu Gia Và Hoàng Phủ Thiếu Phu Nhân Cử Hành Hôn Lễ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.