247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 797: Cảm Giác Thân Thiết

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 797: Cảm Giác Thân Thiết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Dạ Thần Thương thu hồi tầm mắt,

“Lê, có một số việc, chờ sau này daddy lại giải thích với con, con tiếp tục giúp ta nhìn xem tình huống của đứa bé kia.”

……

Dạ Lê gật gật đầu, anh xác thật tra được một ít tư liệu về cha của mình, chỉ là không đủ hoàn chỉnh, lại nhướng mày, nói,

“Vậy nếu Thịnh Vị Ương thật là em gái cùng cha khác mẹ với con, daddy sẽ làm sao?”

Ánh mắt vẩn đục của Dạ Thần Thương xẹt qua một tia sáng ngời, nếu đứa bé kia là công chúa nhà họ Dạ, đó chính là con gái của ông và Thiên Tầm!

Chợt, Dạ Thần Thương thống khổ nhắm chặt mi,

“Đi điều tra trước đi! Nếu là không phải……”

Dạ Lê lại gật đầu.

Anh đương nhiên biết ý tứ cha của mình, hy vọng càng lớn, thất vọng cũng lại càng lớn, nhưng anh có một loại trực giác rất cường liệt, Thịnh Vị Ương chính là em gái của anh!

Dạ Lê cũng không có nói cho Dạ Thần Thương biết, đêm đó yến tiệc sinh nhật đó, khi ánh mắt đầu tiên của anh nhìn đến Thịnh Vị Ương, liền có một loại cảm giác thân thiết khó hiểu, chỉ là bị không khí bạt kiếm giữa Hoàng Phủ Bạc Ái và Kiệt Hận Thiên lúc ấy làm suy yếu.

Dạ Lê trả ảnh chụp cũ lại cho Dạ Thần Thương,

“Daddy, vậy con đi ra ngoài trước.”

“Được.” Dạ Thần Thương lại đột nhiên mở miệng, “Lê, chuyện này đừng nói cho Tiểu Anh.”

“Con biết.”

Hai cha con ăn ý liếc nhau, sau đó Dạ Lê liền đi ra khỏi phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 797: Cảm Giác Thân Thiết

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.