247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 792: Thật Là Đáng Chết Cực Kỳ Hâm Mộ!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 792: Thật Là Đáng Chết Cực Kỳ Hâm Mộ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái run bắp đùi không có bị thương lên, hàm dưới giương lên, môi đỏ khắt nghiệt hơi không thể nhận ra nâng một độ cong dịu dàng, mặt đều viết chữ to “thiếu đánh siêu cấp”.

……

Khóe mắt Kiệt Hận Thiên hung hăng kéo một cái, sắc mặt lạnh lẽo càng khó coi.

Hoàng Phủ Bạc Ái còn phi thường khoe khoang lại bổ đao một câu,

“Vừa rồi vợ của tôi còn hôn tôi một cái, khen tôi rất soái.”

Hoàng Phủ thiếu gia, anh đủ rồi nha! Anh thật sự đủ rồi đó! Biết rõ Kiệt đại thiếu đang thương tâm, anh còn một ngụm một câu “Vợ của tôi”, “Vợ của tôi”!

Cố ý, tên này tuyệt đối cố ý!

Kiệt Hận Thiên dùng sức nhịn xuống xúc động muốn ném gối đầu qua, giọng nói trầm lệ mang theo một tia tức giận ẩn nhẫn, lạnh lùng cười,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, từ lúc nào thì anh biến thành ấu trĩ như vậy?”

Hoàng Phủ Bạc Ái nhướng mày, lạnh lùng buông tay,

“Tôi ấu trĩ tôi thích, anh chỉ có thể hâm mộ.”

……

Bỗng chốc, cổ họng Kiệt Hận Thiên căng thẳng, nghẹn giọng, bàn tay rũ xuống gắt gao nắm chặt, xương ngón tay phiếm xanh trắng lạnh băng.

Đúng vậy, đều nói người hãm sâu trong tình yêu sẽ trở nên mù quáng buồn cười, anh muốn ấu trĩ cũng không ấu trĩ được, chỉ có thể hâm mộ!

Hâm mộ đối thủ một mất một còn của anh! Hâm mộ vì sao Hoàng Phủ Bạc Ái có thể có được tình yêu của Ương Ương! Thậm chí, sinh tử không bỏ!

Thật là đáng chết cực kỳ hâm mộ!

Kiệt Hận Thiên lại nắm thật chặt nắm tay,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, tôi không rãnh nghe anh nói nhảm.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 792: Thật Là Đáng Chết Cực Kỳ Hâm Mộ!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 149 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.