247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 786: Sao Anh Biết Bọn Họ Rất Yêu Nhau?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 786: Sao Anh Biết Bọn Họ Rất Yêu Nhau? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dạ Anh lập tức lại luống cuống, né tránh ánh mắt, không dám lại đi nhìn đôi mắt của Dạ Lê, ngữ khí nói chuyện rõ ràng đều là chột dạ,

“Anh, anh…… anh nói có ý tứ gì?”

Dạ Lê mím môi,

“Em tìm chị họ của Hoàng Phủ thiếu phu nhân làm gì?”

“Em……” Dạ Anh có chút khó chịu, lại có thể bị anh trai phát hiện, sau đó lại thẹn quá thành giận, một phen quăng túi xách, gào thét,

“Anh, em là em gái của anh, anh không giúp em thì thôi! Lại có thể còn chất vấn em như vậy!”

Mày nhíu lại của Dạ Lê, lại giãn ra,

“Tiểu Anh, em chỉ lo theo đuổi Kiệt Hận Thiên là được, Hoàng Phủ Bạc Ái và vợ anh ta rất yêu nhau.”

Dạ Anh sửng sốt,

“Anh, sao anh biết bọn họ rất yêu nhau?”

Dạ Lê cười khẽ, khóe môi hoàn mỹ treo lên một chút hài hước, du thuyền nổ mạnh vào buổi tối hôm trước, chính là một hồi trình diễn tình yêu sinh tử của hai vợ chồng Hoàng Phủ.

“Em điều tra Thịnh Vị Ương lâu như vậy, điểm này cũng không tra được?”

“Chính là ---” Dạ Anh vẫn không cam lòng.

“Không có chính là.” Dạ Lê hơi lạnh mặt, “Tiểu Anh, nghe thấy được không? Bình thường em hồ nháo như thế nào đều có thể, nhưng chuyện này không được.”

……

Dạ nhị tiểu thư kiêu ngạo ương ngạnh từ nhỏ, ai cũng không sợ, nhưng chỉ sợ người anh trai này, một thân lãnh quyệt, tóc bạc hàn mị, ở trong trí nhớ của cô, giống như chưa từng thấy anh trai cô thật sự thực vui vẻ cười qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 786: Sao Anh Biết Bọn Họ Rất Yêu Nhau?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.