247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 781: Trong Nhà Chưa Tỏ, Ngoài Ngõ Đã Tường

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 781: Trong Nhà Chưa Tỏ, Ngoài Ngõ Đã Tường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương dẩu cái miệng nhỏ đề nghị nói,

“Ba tuổi, tìm thời gian hẹn ông ấy ra ngoài, uống cà phê, chơi đàn dương cầm, hai cha con các người tán gẫu một chút, thành thật với nhau đi.”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái vô cùng khinh thường liếc xéo một cái,

“Sao em không nói tiếp hai chân bắt chéo, cắn hạt dưa đi?”

Thịnh Vị Ương chớp chớp lông mi,

“Ách, sao anh biết thật ra em vốn là muốn nói như vậy! Chỉ là, nháy mắt em não bổ một chút, hình ảnh kia quá rớt cấp bậc rồi……”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Nhịn không được cầm tay ở cô trong lòng bàn tay véo một chút, thật là…… tức chết người đi được!

Thịnh Vị Ương lại dẩu miệng nhỏ nói,

“Không phải đều nói trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường sao? Em là vợ của anh, em nói anh còn không tin sao?”

……

Nhìn vẻ mặt thuần lương chờ mong của Thịnh Vị Ương, trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái mềm nhũn,

“Tin.”

Anh dám nói không tin sao? Nếu nói, phỏng chừng con báo nhỏ này sẽ trực tiếp vẻ mặt liền suy sụp, hiện tại em liền khóc cho anh xem!

Thịnh Vị Ương gật gật đầu, sờ sờ đầu Hoàng Phủ Bạc Ái, Hoàng Phủ Bạc Ái nháy mắt có loại cảm giác quen thuộc bà xã của anh đang sờ con trai,

“Thật ngoan nha!

Ba tuổi, lần sau khi gặp mặt với Emp lần nữa, thái độ anh tốt một chút, đừng lại giống hoả tinh đâm địa cầu, hận không thể bùng nổ đại chiến thế giới lần thứ ba nha.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 781: Trong Nhà Chưa Tỏ, Ngoài Ngõ Đã Tường

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.