247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 779: Nỗi Khổ Bất Đắc Dĩ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 779: Nỗi Khổ Bất Đắc Dĩ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái âm thầm nghĩ trong lòng, quả nhiên, chỉ cần con báo nhỏ của anh làm nũng với anh một chút, anh liền không dùng được chiêu gì.

……

Thịnh Vị Ương hơi ngước mắt, lông mi dáng dấp xinh đẹp vô tình xẹt qua gương mặt của anh, chọc đến một trận nhẹ ngứa,

“Ba tuổi, thật ra anh không quá chán ghét Emp, đúng không.”

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi giật mình, không nói chuyện.

Thịnh Vị Ương lại mắt sắc nhìn thấy trong nháy mắt kia ánh mắt của anh dao động, nhanh chóng rèn sắt khi còn nóng, cô tự nhiên là hy vọng ba tuổi có thể giải hòa quan hệ với cha của anh.

Nhìn! Cô làm thiếu phu nhân hào môn này làm đến rất xứng chức nha!

Mỗ nữ lại tự kỷ nhếch cái đuôi con báo lên, vẻ mặt thánh khiết của thánh mẫu Maria,

“Em thấy, Emp đối với anh cũng không quá xấu, chỉ là phương thức ở chung của anh và Emp có vấn đề.”

“Ngày đó Emp mời em ăn bò bít tết, ông ấy còn nói bảo em đừng rời khỏi anh.”

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái chợt sâu, hoàng đế lão tử nhà anh còn nói lời này với con báo nhỏ sao? Hừ, không biết lại an phải tâm gì!

……

Thịnh Vị Ương lại nói tiếp,

“Ba tuổi, chính anh đã chui rúc vào sừng trâu đi, phàm là nhắc tới Emp, cho dù anh không nhìn thấy ông ấy, trong tiềm thức của anh đều sẽ sinh ra tâm lý bài xích đối nghịch.”

“Như vậy thật ra là không đúng, em tin tưởng trên thế giới này không người cha nào sẽ thật sự chán ghét con trai ruột của mình, cho dù chuyện không có khả năng này đã xảy ra, đó cũng nhất định là có nỗi khổ bất đắc dĩ nào đó.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 779: Nỗi Khổ Bất Đắc Dĩ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.