247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 778: Sao Em Không Đau Lòng Cho Anh?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 778: Sao Em Không Đau Lòng Cho Anh? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương sửng sốt, hai giây qua đi, phòng bệnh vip nào đó, truyền ra tiếng cười ầm lên của một cô gái,

“Phốc ha ha……”

Hoàng Phủ Bạc Ái một đầu hắc tuyến đang lung lay.

Anh không hiểu vì sao vợ của anh lại cười đến thoải mái sung sướng như vậy? Hận không thể khí cũng không thở được →_→, lúc này không phải nên là đặc biệt đau lòng cho anh sao?

Hoàng Phủ Bạc Ái tích tụ đến mày kiếm dựng ngược,

“Tiểu Vị Ương, sao em không đau lòng cho anh?”

Thịnh Vị Ương vẫy vẫy taylung tung, xoa xoa bụng cười đau,

“Không phải…… Ha ha, một khắc nghe được anh nói anh bị Emp đuổi theo khắp sân đánh kia, cảm giác vui tới càng mãnh liệt hơn cảm giác đau một chút, ha ha……”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

……

Chờ Thịnh Vị Ương cười đến khi hòa hoãn lại, Hoàng Phủ Bạc Ái đã uống xong sữa bò nóng trong tay cô rồirồi, lạnh căm căm liếc mắt một cái, không nói lời nào.

Thịnh Vị Ương mím miệng cười, đột nhiên “A nha” một tiếng, khuôn mặt nhỏ trắng bệch, Hoàng Phủ Bạc Ái khẩn trương đến thậm chí trái tim chợt lỡ một miệng,

“Làm sao vậy! Miệng vết thương đau à!”

Làm bộ muốn xem xét vết thương trên người cô, lại bị Thịnh Vị Ương kéo tay lại, vòng vào trong ngực, mỉm cười ngọt ngào,

“Lừa gạt anh, ha ha

Hoàng Phủ Bạc Ái tức giận đến cái mũi đều lệch, liếc xéo cô một cái, chính mình không giả vờ nổi nữa, vươn tay ôm lấy cô, trong miệng Thịnh Vị Ương còn lầm bầm nói cẩn thận miệng vết thương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 778: Sao Em Không Đau Lòng Cho Anh?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.