247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 775: Con Trai Heo Vs Cha Già Ngu Ngốc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 775: Con Trai Heo Vs Cha Già Ngu Ngốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Thí chợt không nhịn được, rốt cuộc nhấc chân lên, ném một cái tát lên ót tiểu súc sinh nhà mình.

“Mày - thằng nhóc chết tiệt, trong đầu đều chứa suy nghĩ quỷ quái thối nát gì đó! Mẹ nó**! Mày phải phán đoán chỗ mấu chốt chứ!”

“Ai bảo ông nói chuyện quái thanh quái khí!”

“Lão tử đây gọi là hiền lành!”

“Hiền lành?” Hoàng Phủ Bạc Ái cười lạnh lùng, “Ông biết hai chữ này viết như thế nào sao!”

“Mày coi lão tử không biết chữ hả!” Hoàng Phủ Thí nghiến răng nghiến lợi, “Khi mày còn nhỏ còn tung ta tung tăng chạy tới hỏi tao uống nước viết như thế nào dó! Lão tử dạy nửa ngày mày cũng không biết, heo muốn chết!”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng run rẩy một cái,

“Là chính ông không biết viết! Uống nước uống là chữ miệng một âm, ông viết thành nước ba âm, đó là khát! Ngu ngốc chính là ông!”

“Con trai heo!”

“Cha già ngu ngốc!”

“Con trai heo!”

“Cha già ngu ngốc!”

“……”

“……”

Vì thế, phòng bệnh, đôi cha con táo bạo nào đó liền như vậy lâm vào trong tiếng mắng kiểu tuần hoàn, cảm giác rất quỷ dị……

……

Thịnh Vị Ương yên lặng xem diễn, rốt cuộc nhịn không được, xấu hổ ho khan hai tiếng, sờ sờ cái mũi,

“Về lại đi, Emp, ba tuổi, các người…… Tựa hồ…… lạc đề rồi……”

Hoàng Phủ Thí và Hoàng Phủ Bạc Ái đồng thời sửng sốt, mắt to trừng mắt nhỏ, sau đó đồng thời hừ một tiếng, quăng đầu sang một trái một phải.

Thịnh Vị Ương cực kỳ bình tĩnh xoay lưng đi, sau đó bả vai nhỏ giống như rút gân run rẩy loạn một trận, ha ha ha, cô sắp nghẹn cười đến nội thương!

Hai cha con này, bộ dáng nháo loạn lại đáng yêu như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 775: Con Trai Heo Vs Cha Già Ngu Ngốc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.