247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 772: Đến Người Phụ Nữ Của Mình Cũng Không Bảo Hộ Được, Còn Tính Là Đàn Ông Gì!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 772: Đến Người Phụ Nữ Của Mình Cũng Không Bảo Hộ Được, Còn Tính Là Đàn Ông Gì! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, Emp dựng lông vừa mới liên tiếp vọt ra ngôn ngữ vài nước, bả vai nhỏ lại run a run.

“Lời này chính là chính ông nói.” Hoàng Phủ Bạc Ái thậm chí đến mí mắt cũng không nâng một chút, lạnh lùng nói một câu.

Hoàng Phủ Thí dựa vào trên sô pha hít sâu!

Bà nội nó!

Không tức giận không tức giận, nếu ông dễ dàng bị tiểu súc ** sinh nhà mình chọc tức như vậy, ông đã sớm bị tức chết rồi! Còn có thể sống đến bây giờ sao!

……

Hoàng Phủ Thí lại nhẫn không nổi, đá một cước vào chân ghế sô pha, Thịnh Vị Ương cảm thấy Emp nhất định xem chân sô pha kia trở thành chân ba tuổi mà đạp!

Hoàng Phủ Bạc Ái càng lạnh diễm thoáng nhìn, toàn là mỉa mai,

“Ấu trĩ.”

Hoàng Phủ Thí hả giận, sửa sửa vạt áo, nhắc chân, bắt chéo hai chân, giống như thái thượng hoàng ngồi chỗ đó, trên mặt tràn ngập ghét bỏ,

“Mày không ấu trĩ?”

“Sao tôi lại ấu trĩ?” Hoàng Phủ Bạc Ái tiếp tục hỏi lại.

“Vì một người phụ nữ, mày t/m/d lại có thể đến mệnh của chính mình cũng từ bỏ, mày không phải ấu trĩ thì là cái gì?”

Nhìn ánh mắt lạnh lùng trào phúng của cha già nhà mình, Hoàng Phủ Bạc Ái chợt hung tàn, nháy mắt băng sơn đầy trời, làm lơ miệng vết thương trên người, hung hăng thẳng sống lưng,

“Đến người phụ nữ của mình cũng không bảo hộ được, còn tính là đàn ông gì!”

……

Hoàng Phủ Thí nhướng mày, càng châm chọc hừ một tiếng, lại sớm đã ở trong lòng nhảy ba thước cao, dùng sức vỗ bàn tay!

Mẹ nó! Nói thật bà nội nó đúng vậy!

Đủ khí phách! Đủ ngưu bức! Người đàn ông đến người phụ nữ của mình cũng không bảo hộ được, trực tiếp lấy đậu hủ đập chết chính mình đi!

Nếu buổi tối hôm trước tiểu súc sinh không cứu vợ nó trở về tới, ông nhất định lấy dao phay chém nó đầu tiên!

Tuyệt đối khinh bỉ xích lõa trần trụi!

Ha ha, quả nhiên là con của Hoàng Phủ Thí ông

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 772: Đến Người Phụ Nữ Của Mình Cũng Không Bảo Hộ Được, Còn Tính Là Đàn Ông Gì!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.