247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 769: Anh Biết Cô Sợ Hãi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 769: Anh Biết Cô Sợ Hãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc dù nội tâm con báo nhỏ của anh bưu hãn hơn nữa, biểu hiện đến nhẹ nhàng hơn nữa, nhưng vừa rồi, một khắc anh hỏi cô kia, ánh mắt đột nhiên lập tức liền trống rỗng.

Anh liền biết.

Cô sợ hãi.

Thậm chí, đến chính Thịnh Vị Ương cũng không có ý thức được.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái ôm cô, để thân mình nho nhỏ của cô ghé vào trong lòng ngực của mình, thế cho nên có thể cảm nhận được áy náy nhảy lên trong lồng ngực của nhau.

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái cảm giác được ngực ẩm ướt ấm áp một trận, trong lòng tê rần, càng thêm trìu mến ôm chặt cô.

Nước mắt này, từ khi cô tỉnh lại tìm anh, phỏng chừng liền tích góp lại.

Trong lòng ngực, cô gái nhỏ càng khóc càng thương tâm, vừa mới bắt đầu cổ họng còn hu hu trầm thấp, chậm rãi càng ngày càng kích động, đến cuối cùng lại có thể trực tiếp ô ô gào lớn, bả vai nhỏ còn đáng thương run lên run lên.

Thịnh Vị Ương vừa nhấc đầu, vừa định nói chuyện, cái mũi khóc đến đỏ rực chảy một đống nước mũi lớn.

“Tách”! vỡ tan……

Sau đó vật thể ướt át sền sệt không rõ nào đó, theo lỗ mũi chảy xuống.

Thịnh Vị Ương, “……”

Khuôn mặt nhỏ khóc lóc viết hoa một từ 囧(╯□╰).

……

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái chợt nhếch lên, ánh mặt trời, dưới mí mắt tà mị bao phủ một tầng ảnh mê người nhàn nhạt, toàn là ** sủng nịnh, ôn nhu đến giống như muốn nhu hóa cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 769: Anh Biết Cô Sợ Hãi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.