247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 767: Có Em Thật Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 767: Có Em Thật Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái rút rút, sắc mặt tối đen đến hoàn toàn rơi vào trong đống than bò không ra nổi……

Vừa rồi bà xã của anh lại có thể ghét bỏ “bộ dáng trách móc” của anh?! Nha! Tốt xấu chiếu cố một chút anh vẫn là người bệnh trọng thương đó……

Vị thiếu gia kiêu ngạo nào đó thực ưu thương.

……

Thịnh Vị Ương lại làm càn vặn vặn lỗ tai của Hoàng Phủ Bạc Ái, trên người anh đều là vết thương, hoàn toàn không dám đụng vào, ngữ khí giống như khinh thường nói,

“Ngu ngốc!

Nếu không phải anh em tốt của anh, em mới không cần mời về nhà ăn cơm đâu! Anh không chê phiền toái em cũng ngại phiền toái đấy!”

Bởi vì anh, em mới nguyện ý bị phiền toái, nếu là người khác, thật ngượng ngùng, vậy yêu ai thì yêu người đó, thích chỗ nào thì thích chỗ đó rồi.

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Bỗng chốc, một giây trước còn là biểu tình âm phong vèo vèo, nháy mắt cười đến mặt đầy hoa thái dương.

Thịnh Vị Ương thực bất đắc dĩ lắc đầu, lại chuyển vòng vo trợn trắng mắt một cái, tên này quả nhiên vẫn là EQ không chịu nổi mà!

Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay, vỗ về tóc dài như thác nước của cô, mắt đen là thâm tình,

“Tiểu Vị Ương, anh có em, rất tốt.”

Đã từng, thế giới của anh hắc ám như vực sâu, vẫn may, có một đám anh em sinh tử như vậy, mới khiến anh không đến mức đi đến cực đoan nhất, giống như cô nói, đích xác, là thật sự tốt.

Hiện giờ, anh có cô, anh chỉ cảm thấy càng tốt.

Cô tựa như một đạo ánh sáng thuần túy nhất, ầm một tiếng, hóa thành bảy màu, đột nhiên ** ở trong thế giới của anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 767: Có Em Thật Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.