247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 765: Anh Có Những Anh Em Như Đám Người Kỳ Nhị Quý Thiếu, Thật Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 765: Anh Có Những Anh Em Như Đám Người Kỳ Nhị Quý Thiếu, Thật Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái một đầu hắc tuyến, “Vèo

Một cái gối đầu ném thẳng tắp, “Bốp”! Vừa vặn đập vào cửa phòng đóng lại.

Khuôn mặt xinh đẹp của Thịnh Vị Ương đỏ bừng, ngước mắt, cũng không nói lời nào, mắt to sáng lấp lánh thẳng tắp nhìn anh, bỗng nhiên mở miệng,

“Thật tốt.”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái cho rằng Thịnh Vị Ương đang bình luận câu nói cuối cùng Quý yêu nghiệt vừa lưu lại kia, bàn tay phủ lên, ở trên kiều phấn vểnh lên của cô luyến tiếc dùng lực một chút, ngữ khí ác ngoan,

“Tốt cái rắm! Tiểu Vị Ương, anh không muốn làm ** với anh?”

Thịnh Vị Ương trừng mắt, nháy mắt gương mặt diễm lệ nhỏ ra máu, sao tên này cái gì cũng dám nói với hả!

Thịnh Vị Ương lại hung hăng liếc xéo anh một cái, lại mềm khóe môi, cười tủm tỉm nói,

“Em nói chính là anh có những anh em như đám người Kỳ nhị Quý thiếu, thật tốt.”

Tình bạn giữa đàn ông không giống tình bạn giữa phụ nữ, bạn bè sống chết, rất chấn động, cũng rất cường liệt, cô thật sự rất cảm tạ nhóm “Lang ** hữu” kia của anh, ít nhất làm cho anh còn có tình bạn trong thế giới từng tịch mịch hoang vu.

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái chợt sâu, mắt nhìn cửa phòng bệnh đã đóng lại,

“Ừ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 765: Anh Có Những Anh Em Như Đám Người Kỳ Nhị Quý Thiếu, Thật Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.