247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 764: Kiềm Chế Một Chút Đi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 764: Kiềm Chế Một Chút Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái gật đầu, tâm tư Thịnh Vị Ương chuyển một cái, rất nhanh liền hiểu rõ, hóa ra Kiệt Hận Thiên là đi đến theo ba tuổi.

“Đúng rồi,” Quý Diệc Thừa cười đến thực yêu nghiệt bổ một câu, “Hiện tại Kiệt Hận Thiên cũng ở bệnh viện này.”

……

Sắc mặt Thịnh Vị Ương trở nên có chút khẩn trương, sao Kiệt Hận Thiên lại nằm viện? Hoàng Phủ Bạc Ái hơi không thể nhận ra nhíu mày một chút, trầm giọng hỏi,

“Anh ta làm sao vậy?”

Nháy mắt Quý Diệc Thừa cong miệng đầy cao răng, Kỳ Mộ Phi cũng rất không phúc hậu cười một tiếng, thực vân đạm, thực phong khinh nói,

“Ừ, cũng không có chuyện gì lớn, chỉ là lúc ném chìa khóa cho cậu dùng sức quá mạnh, ót đâm vào trên ca-nô hôn mê.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Thịnh Vị Ương, “……”

Khóe miệng hai vợ chồng đồng loạt run lên, Thịnh Vị Ương không nhịn được, “Xì” cười ra tiếng,

“Ha ha……”

Ở trong lòng thầm nghĩ, Jay, không thể trách tớ nha, chỉ là tưởng tượng tranh vẽ động đó một chút, liền cảm thấy tràn ngập vô hạn hỉ cảm

……

Phòng bệnh, mọi người lại trêu chọc một trận, biết hai vợ chồng kiêu ngạo đều không có việc gì, sau đó liền rút.

Trước khi ra cửa, Quý Diệc Thừa còn cười đến yêu nhiêu phun một câu,

“Tiểu Bạc Ái, kiềm chế một chút đi! Dù sao trên dùi vẫn bị bắn một phát, vận động phát huy không tốt, ảnh hưởng chất lượng làm yêu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 764: Kiềm Chế Một Chút Đi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.