247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 754: Nhìn Trộm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 754: Nhìn Trộm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới vừa đến cửa, liền thấy được một màn tình cảm lửa nóng mãnh liệt, nếu Tiểu Xuyên Xuyên đậu bi kia không nhào vào, kế tiếp nhất định càng kính bạo, kính bạo nha!

……

Hoàng Phủ Bạc Ý khoác cánh tay Iris, cười đến vẻ mặt dâm tà, giơ giơ móng vuốt,

“Hi, lão ca, chị dâu, không nghĩ tới các người gấp không chờ nổi như vậy, vậy coi chúng ta như không tồn tại, nên tiếp tục tiếp tục đi

Nam Tiểu Tố mang bữa sáng đã mua đặt xuống, tiếp nhận lời nói,

“Nếu làm vận động đói bụng, còn có thể vừa ăn vừa làm……”

Đám đàn ông sôi nổi gật đầu tán thành.

Sau đó, từng người phối hợp với nhau, bình tĩnh đứng ở trước giường bệnh, từng đôi mắt bốc lên ánh sáng lục tà ác như sói, vẻ mặt đáng khinh “Chúng tôi muốn xem cấp hạn chế”.

Khuôn mặt Thịnh Vị Ương bạo hồng, gục đầu nhỏ xuống, nhắm thẳng cọ xát hõm vai của Hoàng Phủ Bạc Ái, lại có thể bị nhiều người thấy được như vậy, quả thực quá mất mặt rồi……

Thịnh Vị Ương lại hung hăng trừng mắt nhìn người khởi xướng nào đó một cái, vẻ mặt vô tội “anh nha trả trong sạch lại cho em”, lại bị hoa hoa lệ lệ làm lơ đi.

Thịnh Vị Ương lại tiếp tục che mặt.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm đảo qua, mắt đen lưu chuyển ánh sáng lạnh, giống như khinh bỉ nói,

“Các người không có vợ hoặc chồng để hôn, cho nên chỉ có thể nhìn trộm.”

Khóe môi Thịnh Vị Ương nhịn không được kéo một cái.

Một đám người, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 754: Nhìn Trộm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.