247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 752: Kêu Gọi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 752: Kêu Gọi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thân mình Thịnh Vị Ương gần như không thể khống chế run lên!

Bỗng chốc, xúc cảm vỡ vụn tựa như ngàn vạn con kiến đồng thời gặm cắn.

Vốn còn sợ đè nặng miệng vết thương của anh, cho nên dùng tay chống ở hai bên đầu anh, lập tức cả người mềm mại, hóa thành một bãi nước xuân nhu tình, vùi ở trong lòng ngực của anh.

Thịnh Vị Ương gắt gao cắn khóe miệng, không cho tiếng rên ngâm xấu hổ đỏ mặt kia tràn ra, khuôn mặt nhỏ xinh đẹp, thật giống như muốn nhỏ ra máu, má hồng tự nhiên thuần khiết.

Trong lúc ý loạn tình mê, Thịnh Vị Ương đột nhiên cả kinh, cảm giác được “Tiểu Bạc Ái" của người nào đó đang trực thẳng chống đỡ phía dưới của cô, khô nóng bất an ma sát

Cách vải dệt, cô cũng có thể cảm giác được nhiệt độ nóng bỏng đến dọa người kia.

Thịnh Vị Ương cuống quít đẩy Hoàng Phủ Bạc Ái ra,

“Ba tuổi, đừng náo loạn!”

Rõ ràng là đang quát lớn, nhưng âm thanh kia lại bị tình ** dục nhiễm qua, nghe ra lại có loại hương vị muốn cự còn nghênh, mị hoặc nói không nên lời **.

……

Quả nhiên, càng thêm kích thích hormone giống đực xao động cả người mỗ nam.

Thịnh Vị Ương nước mắt ┭┮﹏┭┮……

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái tối sầm lại, bắt lấy tay nhỏ của Thịnh Vị Ương, sờ soạng phía dưới bung lên như cây dù nhỏ của mình.

Khóe môi, nhướng lên một nụ cười hài hước, đặt ở bên tai mẫn cảm của cô, nói nhỏ nhẹ ma sát, giọng nói tà ** mị cực kỳ gợi cảm,

“Bà xã, tiểu đệ đệ của anh, đang kêu gọi tiểu muội muội của em……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 752: Kêu Gọi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.