247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 751: Dây Dưa Triền Miên

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 751: Dây Dưa Triền Miên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vói vào trong khoang miệng mềm mại, chống đỡ thật sâu trong cổ họng của cô, hung hăng đoạt lấy mỗi một tấc nụ hoa ngọt ngào của cô!

Lưỡi dây dưa triền miên, bá đạo mút hút, gặm cắn……

Nước bọt mê ly ở giữa bốn cánh môi, chợt không cẩn thận, chảy xuống dọc theo khóe môi kiều diễm anh hồng của cô.

Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay, thay cô ôn nhu lau đi, sau đó phủ ở trên gương mặt, nhẹ nhàng vuốt ve da thịt trơn mềm của cô, môi mỏng hôn sâu tràn ra âm thanh tà tứ,

“Cho nên phải ôm hôn như vậy mới quen?”

Khuôn mặt của Thịnh Vị Ương đỏ lên, suýt đánh một quyền lên trên người anh, tên sắc phôi đại lưu manh này! Người ta nói hoàn toàn không phải ý tứ này nha……

……

Thịnh Vị Ương hờn dỗi trừng anh, hai má phiếm hồng, mắt đào hoa còn lóe lên ánh sáng lung linh, nhìn ở trong mắt Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm chọc người.

Chợt, yết hầu căng thẳng!

Một cổ dòng nước nóng bỏng từ bụng nhỏ đáp xuống, Hoàng Phủ Bạc Ái gần như không do dự càng ôm chặt Thịnh Vị Ương.

Mới vừa lấy lại được hô hấp một lát, lại bị anh cường thế cướp đi!

Một bàn tay to khác cũng bắt đầu không an phận lên, từ phía dưới xốc đồng phục bệnh nhân lên, vói vào, đồng phục bệnh nhân vốn rộng rãi, càng tiện cho anh vỗ sờ khắp nơi.

Dọc theo eo nhỏ vòng đến phía trước, phủ lên mềm mại của cô, lòng bàn tay bọc lại, lực độ vừa phải chợt nhéo, nụ hôn cũng chạm lên vành tai mẫn cảm, đồng thời, hàm răng cọ xát nhẹ nhàng cắn một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 751: Dây Dưa Triền Miên

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 190 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.