247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 749: Lo Được Lo Mất

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 749: Lo Được Lo Mất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt hung tàn, không đợi anh nổi bão, móng vuốt của Thịnh Vị Ương đã nhéo lỗ tai anh, ra vẻ tức giận vặn một cái, lại luyến tiếc dùng sức,

“Thật không biết mỗi ngày trong đầu anh suy nghĩ cái gì?”

“Em đó!” Hoàng Phủ Bạc Ái bật thốt lên trả lời, giọng nói nghẹn ngào,

Tay nhỏ của Thịnh Vị Ương dừng một chút, ngây ngẩn cả người.

Đúng vậy! Sao cô lại không biết chứ? EQ tên này thấp như vậy, mỗi lần cô liếc mắt một cái liền nhìn ra anh đang suy nghĩ cái gì, còn không phải là nhớ cô sao!

……

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương cười doanh doanh, lúm đồng tiền như hoa, mắt châu tươi đẹp lóe lên ánh sáng nghiêm túc,

“Ba tuổi, bởi vì yêu nhau, chúng ta đã biến thành một phần sinh mệnh của nhau.

Anh yêu em, cho nên anh hy vọng em bình yên tốt đẹp, sao em lại không muốn chứ? Em yêu anh, cho nên cũng hy vọng anh lông tóc vô thương.”

Lập tức, mắt sâu nồng đậm của Hoàng Phủ Bạc Ái bắn ra một đạo lộng lẫy, ngưỡng cằm, sáng quắc nhìn cô, mang theo một tia trầm trọng cô xem không hiểu,

“Tiểu Vị Ương, anh sẽ không buông em ra, em cũng đừng buông anh ra, được không?”

Trong lòng Thịnh Vị Ương tê rần.

Thật ra, anh thật là một người đàn ông thiếu cảm giác an toàn, bởi vì thiếu tình thương, một khi có được, liền gắt gao nâng ở trong ngực, thậm chí thật cẩn thận, lo được lo mất.

Trên du thuyền, lúc đúng giờ muốn nổ mạnh, cô đẩy tay anh ra.

Cho nên, anh vẫn luôn bất an đến bây giờ……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 749: Lo Được Lo Mất

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 154 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.