247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 747: An Tâm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 747: An Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đầu quả tim của Thịnh Vị Ương tê rần, vươn tay muốn đi rung chuông gọi bác sĩ tới đây, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái ngăn lại, một phen nắm chặt tay nhỏ của cô, ôm eo, cuốn vào trong lòng ngực chính mình.

Thịnh Vị Ương bỗng chốc kinh hãi, ngực anh, bụng anh đều trúng đạn! Đè lên như vậy, trực tiếp liền vỡ miệng vết thương ra!

……

Nếu không phải mắt cá chân chặt đứt, cô nhất định trực tiếp nhảy lên,

“Ba tuổi, thương thế của anh……”

Chỉ là, không đợi cô nói xong, bên tai, truyền đến hơi thở ấm áp của người đàn ông, nhẹ nhàng truyền vào ốc tai, lại mang theo một tia hung hăng…… đè ép,

“Đừng nhúc nhích, Tiểu Vị Ương, để anh ôm em một chút.”

Thịnh Vị Ương bỗng dưng ngẩn ra, thân mình vốn cứng đờ lập tức mềm mại.

Anh muốn ôm liền cho anh ôm đi, vốn dĩ chính là một con quỷ ấu trĩ không nghe lời còn giả đáng thương, biết rõ không lay chuyển được cô, nhưng có cần phải nói đến ủy khuất như vậy không.

Cánh tay mềm mại của Thịnh Vị Ương, nhẹ nhàng ôm vòng lấy sau cổ của anh.

Thật ra, vừa rồi cô cũng muốn ôm anh như vậy.

……

Hàm dưới đao tước của Hoàng Phủ Bạc Ái đao để ở trên vai Thịnh Vị Ương, cảm thụ được hương vị và nhiệt độ quen thuộc trên người cô, vẻ mặt hờn dỗi trừng mắt nhìn anh.

Ngực, cảm giác hoảng loạn vỡ nát, tựa như khinh khí cầu, lập tức vỡ, chỉ nổ tung một tiếng.

Thẳng đến giờ khắc này, anh mới an tâm một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 747: An Tâm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.