247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 746: Cô Sợ Hãi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 746: Cô Sợ Hãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vì cô, anh thậm chí nguyện ý từ bỏ mệnh của mình.

……

Bỗng chốc, ngực đau dớn buồn bực một trận, ở trên du thuyền líc anh ôm cô từ ngoài lồng sắt cô không sợ, lúc cùng anh treo ở trên thang mây giống như con diều cô cũng không sợ……

Nhưng lúc này, cô sợ hãi.

Sợ hãi nếu anh và cô thật sự cùng chết, vậy đời này của cô, liền rốt cuộc không có biện pháp giống như bây giờ, tùy ý vỗ sờ mặt anh, cùng nhau hô hấp với anh……

Mắt tiễn khẽ nhíu, chảy ra một tầng gợn sóng lưu động.

“Anh còn chưa có chết, Tiểu Vị Ương em khóc cái gì?” Chợt, giọng nói trầm thấp của người đàn ông vang lên, bởi vì thời gian dài không nói chuyện, mang theo một tia nghẹn ngào.

Thịnh Vị Ương hơi ngẩn ra, mắt đào hoa liễm diễm lập tức trừng lớn, tròn xoe nhìn người đàn ông đã mở to mắt ở trên giường bệnh.

Ba tuổi tỉnh?

Tỉnh khi nào!

……

Thịnh Vị Ương lấy lại tinh thần, chạy nhanh chóng xoay mặt đi, muốn rút cánh tay về.

Lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái một phát liền bắt được cổ tay tinh tế, thình lình, khẽ động vết thương trên ngực, đau đến trực tiếp nhe răng.

Thịnh Vị Ương hoảng hốt, khuôn mặt nhỏ xoay đi cũng đột nhiên nhìn qua,

“Không cho phép nhúc nhích!”

Nhanh chóng cầm tay Hoàng Phủ Bạc Ái, dìu anh ngồi dậy, cúi đầu kiểm tra vết thương trên ngực anh, lụa trắng bố thật dày lại có chút vết máu thấm ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 746: Cô Sợ Hãi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.