247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 744: Thực Ngự Tỷ! Thực Tiêu Sái!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 744: Thực Ngự Tỷ! Thực Tiêu Sái! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mắt Thịnh Vị Ương hơi lay động, giống như một viên đá cuội xinh đẹp bỗng nhiên rơi vào dòng nước trong suốt, nổi lên từng vòng sóng nước liễm diễm.

Ba tuổi!

Nam Tiểu Tố vô hạn sâu kín thở dài một hơi,

“Được, Tiểu Ương Tử, tớ đi ra ngoài mua bữa sáng cho hai người, cậu cứ nhìn nhìn ông chồng suy yếu nhà cậu cho thật đã đi!”

Nam Tiểu Tố vung tay, vác mũ bảo hiểm lên, xoay người đi ra phòng bệnh.

Thực ngự tỷ! Thực tiêu sái!

“Két”, vừa ra khỏi cửa, vừa mới chuyển thân, Nam Tiểu Tố liền nhìn thấy người đàn ông dựa vào trên vách tường hành lang dài.

Bỗng chốc, khóe miệng còn treo tươi cười liền cứng đờ, nháy mắt nghĩ đến buổi tối hôm trước ở bệnh viện, cô nằm bò lên bả vai của anh, khóc đến gọi là nước mắt nước mũi chảy dài.

Hình ảnh kia, đến chính cô cũng không thể nhẫn a a……

……

Cơ bắp khuôn mặt Nam Tiểu Tố run lên, sau đó làm bộ bình tĩnh chào hỏi,

“Kỳ Mộ Phi, tới sớm như vậy.”

“Cô sớm hơn.” Kỳ Mộ Phi nhướng mày, đứng thẳng chân, ngữ khí nhàn nhạt.

Anh tuyệt đối sẽ không nói, anh sẽ đến đến sớm như vậy, là bởi vì tối hôm qua nghe được Nam Tiểu Tố nói sáng sớm cô sẽ tới đây thăm Thịnh Vị Ương.

Khụ khụ.

Nam Tiểu Tố yên lặng gật đầu, trong lòng nói thầm.

Vô nghĩa! Bảy giờ sáng cô liền dậy rồi được không? Sau đó liền đi thẳng đến bệnh viện!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 744: Thực Ngự Tỷ! Thực Tiêu Sái!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.