247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 740: Ngoan, Không Có Việc Gì

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 740: Ngoan, Không Có Việc Gì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh lửa chiếu sáng lên giữa không trung ---

Trên thang mây thật dài máy bay trực thăng ném xuống, Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao ôm Thịnh Vị Ương trong lòng ngực, theo thang mây không ngừng bay về phía trước.

Liền ở một giây trước khi du thuyền nổ mạnh, Hoàng Phủ Bạc Ái ôm cô, bắt được dây thừng thang mây.

……

Thịnh Vị Ương ôm eo Hoàng Phủ Bạc Ái.

Gió biển lạnh lẽo thổi qua phía trên, tựa như dao băng trên bão tuyết, gọt một đao một đao, giống như muốn lăng trì cả người.

Mãi cho đến khi nghe thấy giọng nói nghẹn ngào của anh,

“Ngoan, không có việc gì.”

Lúc này Thịnh Vị Ương mới thật cẩn thận mở bừng mắt tiễn, lại không cẩn thận, thoáng nhìn biển lửa đã sôi trào phía dưới đại dương mênh mông kia!

Một giây trước du thuyền còn hoàn hảo không tổn hao gì, chỉ còn lại có một mảnh hài cốt trôi nổi đáng thương.

Brian thật đủ ngoan, dùng lại là kích cỡ de-2, một khi nổ mạnh nhiệt độ chợt tăng vọt đến một ngàn độ C, hắn ta thật sự muốn lôi kéo Hoàng Phủ cùng chết!

Ngọn lửa màu lam quỷ quyệt thậm chí còn đang điên cuồng kêu gào, giống như giây tiếp theo liền muốn chợt nhảy lên, thiêu bọn họ thành tro tàn!

……

Thịnh Vị Ương nhịn không được run run một cái, run rẩy ở trong lòng ngực Hoàng Phủ Bạc Ái một chút, đột nhiên, lòng bàn tay trợt một cái!

“A……!” Thịnh Vị Ương sợ tới mức kinh hô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 740: Ngoan, Không Có Việc Gì

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.