247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 736: Em Không Muốn Anh Chết

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 736: Em Không Muốn Anh Chết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương lung tung đấm đánh ngực kề sát của anh, lực đạo nhỏ đến đáng thương, vừa đánh vừa khóc, nuốt tiếng khóc hận không thể làm Hoàng Phủ Bạc Ái sắp đau lòng muốn chết,

“Nhưng mà, ba tuổi, em không muốn anh chết, em không muốn…… Anh chết, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ…… Hiện tại còn kịp, ba tuổi, anh nhanh lên đi, nhanh đi lên đi được không……”

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng chấn động.

Anh đương nhiên biết cô đuổi anh đi là không muốn kéo anh cùng chết, nhưng lời nói này từ miệng cô khóc lóc nói ra, mang đến, sẽ chỉ là cảm động, và đau lòng gấp bội!

Con báo nhỏ của anh, thật là quá ngu xuẩn!

Chỉ chút chỉ số thông minh này, lại có thể còn dám nói muốn quăng anh!

Dưới đêm tối, tầm mắt nôn nóng của Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm bá đạo, nồng đậm, nóng bỏng, thậm chí không dung một tia kháng cự,

“Con nhóc ngu xuẩn, anh nói lại lần cuối cùng cho em biết!

Thế giới của anh, trước nay đều chưa có ai dám đi vào! Nhưng Thịnh Vị Ương em là ngoại lệ! Nếu vào, cũng đừng nghĩ anh lại buông tha em lần nữa! Chết cũng sẽ không!”

……

Nói xong, Hoàng Phủ Bạc Ái có chút hơi thở không xong, sắc mặt tái nhợt càng khó coi, lại vẫn thề sống chết nhất định nhìn cô như cũ.

Cả người Thịnh Vị Ương kịch liệt run lên!

Ánh mắt ngưng nước mắt, si ngốc nhìn anh.

Nếu có người hỏi cô, trên đời này lời nói tình tứ êm tai nhất là cái gì, cô nhất định không chút do dự trả lời, chính là câu anh mới vừa nói!

Thịnh Vị Ương em là ngoại lệ!

“Ba……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 736: Em Không Muốn Anh Chết

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.