247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 734: Anh Có Thích Nghe Em Gọi Anh Là Ông Xã Hay Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 734: Anh Có Thích Nghe Em Gọi Anh Là Ông Xã Hay Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong lòng Thịnh Vị Ương đau đớn lộn xộn, khuôn mặt nhỏ chật vật cứng rắn bứt lên một độ cung nụ cười cong cong,

“Anh có thích nghe em gọi anh là ông xã hay không?”

Hoàng Phủ Bạc Ái nâng môi mỏng lên, càng bá đạo ôm chặt cô vào trong lòng ngực, đặc biệt khinh bỉ liếc xẻo cô một cái, ngữ khí ác bá lại ghét bỏ,

“Vô nghĩa!”

Cho dù như thế, Thịnh Vị Ương cũng nghe ra suy yếu trong giọng nói của người đàn ông, hơi thở cũng càng ngày càng yếu, máu của anh đã nhuộm thấu sang quần áo của cô rồi.

Nhiệt độ lòng bàn tay, cũng biến lạnh từng chút một……

Ảnh ngược khuôn mặt anh ở trong hai mắt côi hồng của cô, cho dù trên mặt rút đi huyết sắc, nhưng anh vẫn là người đàn ông yêu diễm nhất đẹp nhất trên đời này.

Dáng dấp mắt tiễn của Thịnh Vị Ương đều ngưng đọng ẩm ướt.

……

Cố nén co rút đau nhức trên cánh tay, càng dùng sức, càng ôm chặt eo thon của Hoàng Phủ Bạc Ái, trên boong tàu chảy xuống một mảnh đỏ tươi chói mắt!

Thịnh Vị Ương ôn nhu mang theo trầm khàn,

“Ông xã, đời này, một việc em làm đúng nhất, chính là ngày đó ở sân bay quăng cho anh một trăm đồng, sau đó liền dây dưa không ngừng với anh.”

“Hừ!” Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng, “Em gái em**.”

Thịnh Vị Ương cười tươi sáng, đón bóng đêm, Hoàng Phủ Bạc Ái có chút tầm mắt hỗn loạn, lại thấy mắt dịu dàng của cô đang run rẩy.

Bỗng chốc, tâm, thình lình lỡ một nhịp!

“Tiểu Vị Ương em ---”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 734: Anh Có Thích Nghe Em Gọi Anh Là Ông Xã Hay Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 171 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.