247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 733: Tiểu Vị Ương, Có Anh Bồi Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 733: Tiểu Vị Ương, Có Anh Bồi Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đèn đỏ trải rộng không ngừng lập loè, đã qua hai phút.

Đếm ngược, một phút đồng hồ cuối cùng!

Trên boong tàu, Brian còn cười như điên như cuồng,

“Đều cùng chết đi, đều cùng chết đi, ha ha……”

……

Thịnh Vị Ương cuộn tròn dựa vào thanh nhỏ lồng sắt, vừa rồi từ trên máy bay còn cùng nhau ném túi cấp cứu và túi chườm nước đá xuống dưới, máu trên cổ đã ngừng.

Trên khuôn mặt nhỏ chật vật, tròng mắt hồng bảo thạch kia ngơ ngẩn nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, nhịn không được run rẩy kịch liệt!

Vừa rồi, anh ở bên tai cô nói,

“Tiểu Vị Ương, có anh bồi em.”

Anh muốn cùng cô cùng nhau…… Chết!

Nhẹ nhàng, một giọt trong suốt chảy xuống từ khóe mắt, cô gọi anh,

“Ba tuổi.”

Hoàng Phủ Bạc Ái từ ngoài lồng sắt gắt gao ôm lấy thân mình của Thịnh Vị Ương, áo sơmi đã nhuốm máu, dán ở trên áo chiffon cũng nhiễm máu của cô, lại có thể in lên một trái tim hồng.

Hoàng Phủ Bạc Ái ôn nhu đáp,

“Ừ, bà xã.”

Hàm dưới khẽ hạ, chóp mũi cọ chóp mũi của cô, trong bóng đêm tối đen, đôi mắt sâu mị hoặc kia càng thêm sáng âm u, toàn là sủng nịnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 733: Tiểu Vị Ương, Có Anh Bồi Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 190 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.