247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 731: Vật Liệu Đặc Thù

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 731: Vật Liệu Đặc Thù online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái chợt hung tàn, động tác càng thêm cẩn thận dựa thân mình Thịnh Vị Ương vào song sắt, anh đứng dậy nhanh chóng chuyển qua trước ổ khóa lồng sắt.

Khi nhìn rõ ràng nguyên liệu kiến tạo lồng sắt lần nữa, bả vai chấn động! Đây là……

……

Trên máy bay trực thăng, đã có thang mây thật dài giáng xuống, nhóm đặc công chuẩn bị xuất động nghĩ cách cứu viện, nhưng mang tai nghe ẩn hình, lại truyền đến mệnh lệnh lạnh như băng sương của Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Đều đừng xuống dưới.”

Trong lòng mọi người cả kinh, làm sao vậy! Hoàng Phủ anh có ý tứ gì!

……

Khi thấy rõ ràng ảnh chụp lồng sắt Hoàng Phủ Bạc Ái gửi lên, Quý Diệc Thừa và Huyền Chi Hoàng hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, hút ngược một hơi, khóe mắt một trái một phải run rẩy.

Khóa lồng sắt của Thịnh Vị Ương, nguyên liệu đã dùng lại có thể là vật liệu đặc thù tổ nghiên cứu vũ khí của Mafia phát minh vào một tháng trước, chuyên môn dùng để tạo rương sắt vận chuyển súng ống đạn dược.

Nhưng bởi vì tính năng đặc thù của cô, chỉ có ở vượt qua một ngàn độ C cực nóng mới có thể bị hao tổn!

Tình huống khác, cho dù là nổ mạnh, cũng sẽ không phá hủy được!

Hiện tại càng không thể dùng khí đốt cực nóng tăng nhiệt độ với lồng sắt, còn chưa có cứu vợ của Hoàng Phủ cậu ta ra, cũng đã sớm nướng chín thành nhân thịt khô rồi!

Khóe mắt run rẩy của Quý Diệc Thừa nhịn không được trắng dã, vỗ chân một cái,

“Hoàng Phủ, trước cùng nhau kéo vợ cậu và cả lồng sắt lên trước rồi nói! Anh mẹ nó muốn bạo!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 731: Vật Liệu Đặc Thù

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.