247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 726: Xác Định Trăm Phần Trăm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 726: Xác Định Trăm Phần Trăm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bởi vì anh không dám xác định, phương thức kíp nổ đúng giờ của những thứ kia.

Brian đã sớm điên rồi, chẳng may coi chính mình như kíp nổ, hắn ta vừa chết, toàn bộ du thuyền đều nổ mạnh, vậy mất nhiều hơn được!

Anh muốn xác định trăm phần trăm, thiếu một chút phần trăm nào cũng không thể! Bởi vì, con báo nhỏ còn ở nơi đó, chờ anh đi cứu cô.

Nói cách khác, anh đã sớm bảo Huyền Chi Hoàng ở trên trực thăng máy bay giết Brian trong một giây!

……

Liền ở nháy mắt Brian ấn xuống cái nút màu đỏ kia, cổ tay của Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, trước ngực áo sơ mi bị máu tẩm ướt nhiễm lên màu đỏ tươi yêu dã! Động tác nhanh đến gần như không nhìn thấy!

Một quyền đầu hung hăng nện ở trên mặt Brian, ngũ quan vặn vẹo càng thêm dữ tợn, một cái tay khác đã trở tay khóa chặt cổ tay Brian, “rắc”, tiếng vang đứt gãy quỷ dị!

“Bốp”! Điều khiển từ xa màu đen loại nhỏ rơi trên mặt đất, dưới chân đá một cái, trực tiếp lướt qua boong tàu, rớt vào trong biển.

Động tác liên tiếp, thậm chí chỉ hoàn thành ở trong một giây đồng hồ!

Cùng thời khắc đó ---

Trên du thuyền, đám thủ hạ cầm súng ẩn nấp ở trong một góc hắc ám của Brian, cũng không ngoại lệ một viên thẳng tắp bắn vào ấn đường!

Chợt đồng tử phóng đại, đến chết, bọn họ cũng không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì!

“Pằng pằng”!

Xạ kích từ trời cao, hai viên đạn đồng thời bắn vào hai đầu gối của Brian, khảm liên tiếp thật sâu vào khớp xương!

Máy bay trực thăng trời cao, truyền ra một trận tiếng huýt sáo tà ác, người đàn ông nào đó thực yêu nghiệt chợt buông tay,

“Hoàn mỹ!”

Một đám người, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 726: Xác Định Trăm Phần Trăm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.