247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 725: Brian Phát Cuồng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 725: Brian Phát Cuồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau đó, hai anh em họ thực bảnh bao đánh tay với nhau, oh yeah!

Một đám đàn ông rất không bình tĩnh đồng thời gật đầu, dù sao năm đó giáo phụ đệ nhất Mafia và nữ vương hắc ám, đã chấn kinh toàn bộ đế quốc hắc ám rồi.

Tuyệt đối quỳ lạy thần tượng a a……

Một đám người còn đang bát quái nghị luận.

Hóa ra, một giây trước khi Hoàng Phủ Bạc Ái tắt video máy tính ở văn phòng, cũng đã gửi địa chỉ của Brian cho bọn họ, lúc Hoàng Phủ Bạc Ái đuổi tới vùng biển quốc tế, máy bay trực thăng của đám người Kỳ Mộ Phi, Lôi Nặc và Diệc Thừa đã đuổi theo.

Mẹ nó**!

Thật cho rằng bọn họ - anh em từ nhỏ mặc chung một cái quần yếm là vô ích hả! Chút ăn ý này cũng không có?!

“……”

……

Trên boong tàu, Brian bị hai vợ chồng độc lưỡi chọc giận đến gương mặt vặn vẹo, ánh mắt màu xanh biếc lạnh lùng giống như rắn rết.

Brian là kẻ kiêu ngạo thậm chí tự phụ, bị chọc đến chỗ mẫn cảm đau đớn, đối phương còn là người đàn ông hắn ta ghen ghét, trong lúc nhất thời, nhục nhã, phẫn nộ, đố kỵ…… Tựa như móng tay bén nhọn của ma quỷ, đâm vào trái tim tối đen, gần như điên cuồng nổi điên rít gào lên!

Brian móc từ trong túi ra một cái điều khiển từ xa màu đen loại nhỏ, biểu tình hung ác nham hiểm đáng sợ khiếp người,

“Tao muốn giết chúng mày!”

Hoàng Phủ Bạc Ái cười lạnh lùng, anh muốn chính là Brian phát cuồng, như vậy mới có thể buộc hắn ta lấy chiếc điều khiển bố trí rải rác trên du thuyền này ra.

Bởi vì anh không dám xác định, phương thức kíp nổ đúng giờ của những thứ kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 725: Brian Phát Cuồng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.