247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 719: Quỹ Ấu Trĩ Đến

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 719: Quỹ Ấu Trĩ Đến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Dưới bóng đêm đen tối, gương mặt tuyết trắng của cô lại trắng đến làm anh cảm thấy sợ hãi, tựa như giấy trắng, mất đi sắc mặt phấn hồng xinh đẹp kia.

Cổ của cô, đang…… chảy máu!

Một giọt, một giọt, máu chậm rãi chảy ra, nhỏ ở trên áo sơmi chiffon tuyết trắng, lại có thể giống như nở ra một đóa hoa hồng yêu dã ở trước ngực, thiêu đốt mắt như vậy!

Tóc dài trên trán tán loạn xốc xếch, nhắm mắt lại, giống như cô đã…… đã chết!

Trong nháy mắt kia, Hoàng Phủ Bạc Ái chỉ cảm thấy thật giống như có ngàn vạn con mối đồng thời gặm cắn trái tim của anh, điên cuồng, tùy ý……

Tê tâm liệt phế!

……

Lồng sắt.

Khuôn mặt nhỏ tái nhợt của Thịnh Vị Ương hơi nhíu một chút, cô giống như nghe thấy tiếng nói của quỷ ấu trĩ.

Là ảo giác sao?

Nhưng mà, cô sẽ không nghe nhầm giọng nói của anh, anh đang gọi cô, đang gọi tên của cô.

Mắt tiễn bất lực nhẹ nhàng run lên, chậm rãi, Thịnh Vị Ương mở mắt ra.

Xuyên thấu qua tầm mắt mơ hồ không rõ, cô thấy cuối boong tàu, người đàn ông giống như ác ma kia, chính là người đàn ông cô yêu sâu đậm nhất!

Gương mặt tuyệt mỹ, vẫn hoàn mỹ mê người như vậy, ngay cả bộ dáng tức giận, cũng làm trái tim nhỏ của cô “thịch thịch thịch thịch” loạn nhảy.

Thật là yêu nghiệt mà!

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương kéo khóe môi cứng đờ một chút, khóe môi mất đi huyết sắc nâng lên một độ cong chỉ có Hoàng Phủ Bạc Ái có thể nhìn thấy, giọng nói chuông bạc cũng nghe đến hư nhược rồi,

“Ba tuổi, về sau em không mắng anh là biến thái nữa.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 719: Quỹ Ấu Trĩ Đến

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 221 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.