247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 718: Người Phụ Nữ Của Tôi Đâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 718: Người Phụ Nữ Của Tôi Đâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mắt lãnh trách của Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm châm chọc, nổ liền nổ, lại lặp lại lần nữa,

“Người phụ nữ của tôi đâu!”

Từ khi bước lên thuyền anh đã bắt đầu quan sát, cho tới bây giờ liền phát hiện, Brian có ít nhất sáu thủ hạ, trong đó hai người ở hai bên trái phải của Brian.

Dư lại bốn người, phân biệt ở trong một góc hắc ám bốn phía chung quanh hắn ta, cầm súng, thẳng tắp nhắm ngay đầu anh.

Hơn nữa, trên chiếc du thuyền này, đều bố trí khắp nơi!

Hoàng Phủ Bạc Ái còn chú ý tới, Brian đứng phía trước, có một đồ vật bị miếng vải đen che lại, thoạt nhìn rất lớn, hình như tương tự cái rương hình vuông.

……

Brian hơi nhướng mày, khẽ thở dài,

“Thật sốt ruột, mở ra đi!”

Khóe môi đỏ thắm giơ lên một độ cong nụ cười như có như không, hơn nữa khí chất vẻ mặt u buồn kia, nhìn qua cực kỳ quỷ dị!

Sau đó, chỉ nghe thấy “Rầm” một tiếng, trước người Brian, miếng vải đen che trên thứ kia bị xốc lên.

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ!

“Vị Ương!”

Trong nháy mắt, giống như bị gắt gao nghẹn ở cổ họng, gần như không thở nổi! Lửa giận cả người đang điên cuồng…… Thiêu đốt!

……

Dưới mảnh vải đen bị xốc lên kia, là một chiếc lồng hình vuông thật lớn chế tạo bằng sắt.

Cô gái nhỏ anh yêu nhất, thân mình nhỏ xinh cuộn tròn ở trong một góc lồng sắt, hai tay hai chân đều dùng xích sắt khóa lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 718: Người Phụ Nữ Của Tôi Đâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 169 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.