247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 715: Tôi Đi Cứu Cô Ấy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 715: Tôi Đi Cứu Cô Ấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tin tức Hoàng Phủ thiếu phu nhân bị người bắt cóc cũng không có để lộ, Kiệt Hận Thiên sẽ biết là do người của anh báo cho anh.

Bởi vì anh từng nói, anh sẽ không từ bỏ Ương Ương!

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt xoay người, Kiệt Hận Thiên cả kinh! Chỉ thấy được một đôi mắt đen tràn ngập huyết hồng!

“Cút!!”

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt rống to!

Một phen níu lấy cổ áo của Kiệt Hận Thiên, vung một quyền đầu, hung hăng nện ở trên bụng nhỏ của Kiệt Hận Thiên, giọng nói rít gào lại có thể cực kỳ nghẹn ngào!

Kiệt Hận Thiên lại có thể không phản ứng kịp, cường ngạnh chịu một quyền này, cả người lảo đảo về phía sau một bước, sau đó ngừng chân ổn định!

……

Chờ khi Kiệt Hận Thiên ngẩng đầu lần nữa, Hoàng Phủ Bạc Ái đã lên xe, dẫm chân ga đến tận cùng, “vút” một tiếng! Nhấc lên một cổ đất bụi điên cuồng!

Mắt yên của Kiệt Hận Thiên chợt hung tàn, đá một cước vào trên cửa xe thể thao, bạo thô mắng,

“sh**t!”

Sau đó cũng lên xe thể thao, đuổi theo Cadillac phía trước, dùng tốc độ nhanh nhất!

Trong bóng đêm, hai chiếc xe thể thao số lượng có hạn toàn cầu, tựa như động tác tốc độ và tình cảm mãnh liệt giữa Mỹ và Trung Quốc, giống như gió gào thét mà qua!

---

Xe lui tới hai bên hoàn toàn chưa tránh kịp, “rầm rầm rầm”!

Trong không khí trầm tịch, đâm vang liên tiếp, theo đó xe cảnh sát liền đến, nhìn hiện trường tai nạn xe cộ đuôi đụng vào nhau liên tiếp, gần như thảm không nỡ nhìn, hai mắt tròn vo, đấm ngực nhìn trời,

“Hoàng Phủ thiếu gia, Kiệt thiếu gia, các người không muốn sống nhưng người ta vẫn muốn mà……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 715: Tôi Đi Cứu Cô Ấy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.