247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 713: Uy Hiếp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 713: Uy Hiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

……

Sắc mặt cười của Brian trở nên dữ tợn lên từng chút một,

“Nếu anh đã mở miệng, tôi đây liền thỏa mãn anh đi! Hiện tại anh hẳn là có thể tra được vị trí của tôi, hai mươi phút, một mình tới.”

“Được!”

“Hoàng Phủ Bạc Ái, tôi xin khuyên anh một câu, ngàn vạn đừng đùa giỡn hoa chiêu gì với tôi, nếu không, tôi cũng không dám cam đoan mệnh người phụ nữ của anh.”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái cười lạnh lùng,

“Brian, tôi cũng xin khuyên anh một câu, hiện tại anh nắm được uy hiếp tôi, cho nên thừa dịp anh còn có khẩu khí mà lợi dụng thời gian cho tốt!

Nếu người phụ nữ của tôi chết, Brian, anh nói, tôi sẽ làm gì anh đây?”

Brian cả kinh, lập tức thẹn quá thành giận, mắt lai màu xanh biếc tản ra ánh sáng lạnh điên cuồng âm trầm,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, mày lại có thể còn dám uy hiếp tao!”

Tiếng cười lạnh của Hoàng Phủ Bạc Ái càng châm chọc,

“Không sai, lão tử uy hiếp chính là mày! Cho nên mày nghe cho kỹ đây, nếu người phụ nữ của tôi thiếu một cọng tóc nào, mạng của tôi đời này mày cũng đừng nghĩ tới!”

Cổ họng Brian yết nghẹn lại, sắc mặt một trận xanh hồng trắng tím rồi biến đen, biểu tình tựa như ăn đại tiện, cực kỳ khó coi!

Hoàng Phủ Bạc Ái nói không sai, hắn ta không có một chút hứng thú với người phụ nữ này!

Hắn ta muốn, là mệnh của Hoàng Phủ Bạc Ái!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 713: Uy Hiếp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.