247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 712: Hoàng Phủ Bạc Ái, Cậu Điên Rồi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 712: Hoàng Phủ Bạc Ái, Cậu Điên Rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái trước nay đều biết, vĩnh viễn không nên bại lộ nhược điểm của mình ở trước mặt kẻ địch, nếu không, chỉ có thể bị kẻ địch nắm mũi dẫn đi!

Hoàng Phủ Bạc Ái đã từng cho rằng, anh vĩnh viễn đều sẽ không thỏa hiệp trước bất kỳ ai! Bao gồm cha già của anh!

Nhưng, lúc này đây, Brian nắm được xương sườn mềm của anh!

Anh, không có lựa chọn nào khác……

Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao đè ép ngực hít thở không thông, nắm tay nắm chặt ở dưới ánh đèn nhiễm trắng bệch, máu chảy không ngừng, nhìn thấy ghê người.

Bỗng chốc, chậm rãi mở miệng, đầu kiêu ngạo hơi rũ xuống,

“Brian, tôi biết anh muốn mệnh của tôi, đừng đụng vào cô ấy, tôi cho anh.”

……

Đám đàn ông trong video đột nhiên chấn động! Gần như không dám tin tưởng mở to hai mắt, gắt gao trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, sau đó hai mặt nhìn nhau!

“Dựa vào**!”

“Hoàng Phủ cậu vừa mới nói gì đó!”

“Lại có thể vì Thịnh Vị Ương…… Không muốn sống nữa!”

“Hoàng Phủ, cậu điên rồi!”

“……”

Brian nâng tay vỗ sờ lên, đầu ngón tay vạch cổ cô chậm rãi chảy ra một giọt máu, đặt ở trong miệng mút, màu môi đỏ thẳm càng thêm yêu diễm.

Brian giống như nghe được chê cười châm chọc nhất trên đời này, cười lạnh lùng, thấp giọng mỉa mai,

“Ha hả, đây là đang trình diễn sống chết vì người mình yêu ư?

Hoàng Phủ Bạc Ái, vừa rồi người phụ nữ của anh còn gạt tôi nói cô ta và anh chỉ là hôn nhân khế ước gì đó, chỉ vì không cho anh đi tìm cái chết, đến mệnh chính mình cũng từ bỏ.

Không nghĩ tới Bạc Ái thiếu gia của Hoàng Phủ đế quốc lại ngu ngốc như vậy, lại có thể vì người phụ nữ hạ tiền này bồi mệnh vào!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 712: Hoàng Phủ Bạc Ái, Cậu Điên Rồi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 281 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.