247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 710: Brian! Mày T/m/d Tìm Chết!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 710: Brian! Mày T/m/d Tìm Chết! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghe tiếng ngoan tàn của Hoàng Phủ Bạc Ái trong điện thoại, khóe miệng đỏ thắm của Brian hơi mỉm cười, ngữ khí cực kỳ ôn nhu,

“Suỵt! Hoàng Phủ thiếu gia, tiểu khả ái của anh vừa mới ngủ rồi, anh lớn tiếng như vậy, sẽ ồn đến cô ấy.”

Vừa nói, Brian vừa vỗ sờ khuôn mặt nhỏ thảm đạm của Thịnh Vị Ương, ngón tay thon dài nhiễm lãnh trắng.

Thịnh Vị Ương nằm ở trên đất, lại hôn mê rồi.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái chỉ cảm thấy lửa giận thiêu đốt cả người giống như tưới dầu thô, nhưng mà, nhưng vẫn luôn lạnh từ da đầu đến lòng bàn chân, run rẩy, rét lạnh,

“Brian! Mày t/m/d tìm chết!!”

Theo rống giận, chỉ nghe thấy “ầm” một tiếng!

Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng nện một quyền ở trên bàn làm việc!

Ngay sau đó âm thanh rắc rắc quỷ dị, mặt bàn gỗ cây cọ lại có thể bị cường ngạnh đập ra vết nứt! Thậm chí dùng trạng nứt ra không ngừng kéo dài ra ngoài!

Trong video, sắc mặt một đám đà ông đều khó coi tới cực điểm rồi, Brian đối xử biến thái với vợ của…… Hoàng Phủ cậu ấy như vậy!

---

Một chỗ khác điện thoại, Brian dường như không nghe thấy tiếng mắng tức giận của Hoàng Phủ Bạc Ái, âm trầm cười lạnh hai tiếng, lại tiếp tục tự quyết định,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh cưới được một người phụ nữ tính tình thật quật cường, lại dám tát tôi, tôi giúp anh dạy dỗ một chút, không phải anh nên cảm tạ tôi ư?”

……

Đôi mắt Hoàng Phủ Bạc Ái nhíu chặt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 710: Brian! Mày T/m/d Tìm Chết!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.