247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 706: Tìm Kiếm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 706: Tìm Kiếm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên, “tách” một tiếng, thân mình cuộn tròn co rút của Thịnh Vị Ương hung hăng run lên, đôi mắt mở lớn!

Nhìn Brian trước mặt cầm di động của cô, đã gửi ảnh chụp đi,

“…… Anh”

Ánh đèn tối tăm, đôi mắt màu xanh biếc của người đàn ông cười đến cực kỳ dữ tợn,

“Cô gái đáng yêu, chồng em rất nhanh liền sẽ gọi điện thoại tới đây, ha hả……”

……

Trong văn phòng tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Phủ.

Chỉ có thể dùng bốn chữ để hình dung, một mảnh hỗn độn! Giống như mới vừa động đất cấp tám, đẩy ngã bình hoa sang quý, danh họa trên vách tường, sô pha hoa lệ……

Bể thành mảnh vụn đầy đất!

Ngoài cửa sổ sát đất, trời đã tối rồi, nhưng đêm nay lại không có một ngôi sao, ngay cả ánh trăng cũng bị tảng lớn mây đen che đậy.

Bóng đêm như màn sân khấu, đen nghìn nghịt bao phủ.

Khí nóng ban ngày cũng bị đè ép trong không gian tĩnh mịch nơi này, thật giống như bị một ma trảo vô hình bóp ở yết hầu.

Lại có thể cường ngạnh làm người ta không thở nổi……

Brian rất giảo hoạt, dùng thủ thuật che mắt, lái một chiếc xe hơi màu đen vòng vòng toàn bộ thành phố E, thật ra đã sớm bắt Thịnh Vị Ương, không biết đã trốn ở chỗ nào!

Mọi người Long Đường đều phái ra ngoài, tìm kiếm đủ kiểu, nhưng cho tới bây giờ vẫn còn chưa có truyền lại một chút tin tức.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 706: Tìm Kiếm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.