247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 705: Rất Nhớ Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 705: Rất Nhớ Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thân ảnh quỷ quyệt của người đàn ông chiếu vào trên vách tường, theo đó lại quất mấy roi!

Thịnh Vị Ương chỉ có thể nghiêng người, không cho roi rơi ở trên người, cho nên sau này tất cả mấy roi này đều dừng ở trên đùi và trên cánh tay.

Xé rách ống tay áo và quần, tất cả đều bị chảy ra máu nhiễm hồng! Hơn nữa tóc dài màu đen kia xốc xếch tản ra, thoạt nhìn đặc biệt…… chật vật!

Cuối cùng Thịnh Vị Ương không nhịn được, gắt gao nhắm mắt lại, đau đến thậm chí có loại cảm giác cô sắp chết! Cũng sắp nắm rách chăn ẩm ướt!

Cả người nóng rát đang nổ tung, hoàn toàn không thể khống chế co rút run rẩy, đầu cao ngạo cũng rốt cuộc vô lực buông xuống.

---

Trong miệng tất cả đều là máu, cường ngạnh nghẹn ở trong cổ họng, phun không ra, càng không nuốt xuống được……

Nhưng mà, cô vẫn không thể chết được, cô còn chưa muốn chết.

Emp vừa mới đồng ý cô và ba tuổi ở bên nhau, cô còn chưa đi đưa cơm trưa tình yêu cho ba tuổi, cô còn muốn cùng ba tuổi đi du lịch, còn có……

……

Thịnh Vị Ương phát hiện, giờ phút này, suy nghĩ trong đầu cô tràn ngập đều là Hoàng Phủ Bạc Ái.

Rất nhớ ôm ấp ác bá lại ôn nhu kia của anh, cứ như vậy gắt gao ôm cô, bảo hộ anh ở trong lòng ngực, tựa hồ muốn khắc anh vào trong cốt nhục.

Cô là của anh, ngay cả mang giày cao gót mài mắt cá chân anh cũng không cho phép.

Bỗng chốc, cái mũi Thịnh Vị Ương đau xót, quỷ ấu trĩ, có phải anh còn ở công ty không, còn chưa phát hiện không thấy em không?

Brian thấy Thịnh Vị Ương dù hắn ta quất như thế nào cũng không có giãy giụa, biểu tình phấn khởi chợt lạnh lùng, phẫn nộ quăng roi da.

Thịnh Vị Ương đến sức lực ngẩng đầu cũng không có, quả nhiên, cô đoán không sai, Brian là biến thái, thấy cô thống khổ hắn ta liền hưng phấn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 705: Rất Nhớ Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.