247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 704: Roi Dài

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 704: Roi Dài online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng chốc, Brian lại đè thấp giọng nói.

Gương mặt vặn vẹo lại có thể cười ôn nhu với cô, nắm tay tùy ý ma sát ở trên xương chân cô, dùng một loại giọng trầm thấp hướng dẫn nhẹ dụ dỗ,

"Cô gái đáng yêu, tôi đánh em là vì tốt cho em, không phải em khó chịu ư? Không phải em rất thống khổ sao? Phát tiết ra đi, phát tiết ra đi……”

Thịnh Vị Ương chỉ gắt gao trừng mắt nhìn Brian, cũng không nói chuyện nữa, hai tròng mắt đầy sương quật cường mà kiên định.

Chợt!

Cả người Brian lại điên rồi, cầm mắt cá chân Thịnh Vị Ương quăng ngã, theo tác dụng lực thật lớn, đầu đánh vào trên vách tường sau lưng theo!

Lại một trận choáng váng trời đất quay cuồng! Mắt nổ đom đóm! Chỉ cảm thấy buồn nôn đến muốn ói!

……

Không biết Brian xách một cây roi dài tới từ nơi nào, phía trên roi dài còn bọc một tầng lá sắt mềm.

Đồng tử của Thịnh Vị Ương chợt co rút, tiếp đó gắt gao trừng lớn, muốn trốn, muốn trốn, nhưng tay chân bị xích sắt khóa lại, chỉ có thể trơ mắt nhìn roi da vung cao cao kia rơi xuống!

“Vút”!

Chợt, tiếng lạnh lẽo quỷ mị nổ vang ở trong không gian nhỏ hẹp, thật giống như liền quất đứt gãy trong không khí vô hình!

Một roi hung hăng quất lên trên đùi Thịnh Vị Ương!

Cô mặc chính là quần bò đến bắp chân, vật liệu quần bò lại có thể “roẹt” rách ra!

Nháy mắt, da tróc thịt bong! Bắp đùi oánh bạch kéo dài một vét roi, máu huyết ào ạt tràn ra, vải dệt nhiễm hồng một mảnh……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 704: Roi Dài

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.