247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 703: Thật Sự Là Tâm Lý Có Vấn Đề

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 703: Thật Sự Là Tâm Lý Có Vấn Đề online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghe được tiếng thống khổ của Thịnh Vị Ương, Brian thật giống như đột nhiên đã bị thứ gì đó kích thích, đôi mắt lạnh như rắn rết lập tức lập lóe lên ánh sáng hưng phấn!

Brian chợt động cổ tay.

Càng thêm gắt gao bóp xương chân đã đứt gãy của Thịnh Vị Ương, vẻ mặt điên cuồng, tiếng cười lạnh lùng tựa như rắn độc quấn quanh cổ.

……

“Làm sao vậy tiểu khả ái, rất đau sao? Không đúng, thật ra một chút cũng không đau đúng không? Một chút cũng không đau……”

Cái trán của Brian chống lên mặt Thịnh Vị Ương, tham lam ngửi mùi hương trên người cô, cười lạnh,

“Tôi đây là đang yêu em, tôi yêu em như vậy.

Ha ha……”

Thịnh Vị Ương thậm chí cảm thấy nửa người của cô đều đau đến tê mỏi, không ngừng hút ngược khí lạnh.

Nhìn người đàn ông điên khùng trước mắt, đường nét phương Tây hoàn mỹ tối tăm kia, thật giống như bị móng vuốt ma quỷ cường ngạnh xé nát, tàn lệ, đáng sợ.

Trong lòng Thịnh Vị Ương hoảng hốt!

Người đàn ông này, thật sự điên rồ, thật sự là tâm lý có vấn đề…… Cô càng thống khổ, càng giãy giụa kêu to, hắn ta liền càng hưng phấn, càng điên cuồng……

Thịnh Vị Ương sẽ không đau đớn kêu ra tiếng nào nữa, khóe môi tràn ngập máu tươi gần như cắn đến tím đen.

……

Không có nghe được âm thanh của người phụ nữ, bàn tay bóp chặt của Brian cứng đờ, chợt giận dữ, thậm chí là cuồng loạn rít gào,

“Vì sao không kêu! Vì sao cô không kêu ra! Không phải cô đau ư! La lên đi! Cô la lên cho tôi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 703: Thật Sự Là Tâm Lý Có Vấn Đề

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.