247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 702: Vũ Mị

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 702: Vũ Mị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mùi máu tanh trong khoang miệng, lập tức kích thích tất cả ý thức tê mỏi!

“Đừng…… Đừng chạm vào…… tôi!”

Thịnh Vị Ương đột nhiên nâng chân không bị xích khóa trụ kia, dùng sức đá về phía Brian.

Nhưng mà, bởi vì do phương hướng không như ý, chân Thịnh Vị Ương còn chưa đá đến, đã bị Brian dễ như trở bàn tay chế trụ!

Ý cười mỉa mai nơi khóe miệng Brian càng nồng đậm.

Ngón tay thon dài bắt lấy mắt cá chân mảnh khảnh của Thịnh Vị Ương, động tác ôn nhu vỗ vuốt gót chân của cô.

……

Rốt cuộc Thịnh Vị Ương nhịn không được cả người run rẩy.

Cô rõ ràng nhìn ra được trong ánh mắt màu xanh biếc kia của Brian tràn ngập hận ý điên cuồng, chỉ là, hắn ta lại có thể cười đến vũ mị…… như vậy!

Đúng, vũ mị!

Một loại rất vặn vẹo rất vũ mị!

Chợt, mắt lai nhiễm đỏ của Brian hung ác! Bắt lấy mắt cá chân của Thịnh Vị Ương, gân xanh trên mu bàn tay chợt nhảy, dùng sức vặn một cái!

“Răng rắc” ----

Trong không khí tràn ngập mùi biển, vang lên một đạo âm thanh đứt gãy quỷ dị! Brian lại có thể cường ngạnh vặn gãy xương chân của cô!

Thịnh Vị Ương gần như không hề có dấu hiệu đau thở ra,

“A ---!”

Dù là đàn ông bình thường cũng không chịu được đả kích mãnh liệt như vậy, Thịnh Vị Ương vẫn chỉ là một cô gái nhỏ nhu nhược, khuôn mặt nhỏ vừa rồi còn bị đánh đến sưng đỏ, nháy mắt trắng bệch giống như chết!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 702: Vũ Mị

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 271 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.