247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 701: Làm Đồ Chơi Của Tôi Là Được Rồi?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 701: Làm Đồ Chơi Của Tôi Là Được Rồi? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương, mày thật sự không có thuốc nào cứu được! Trước nay mày quý trọng mạng nhỏ bảo bối như vậy, lại có thể vì một người đàn ông, nói không cần liền từ bỏ.

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên nghĩ đến những lời chính mình vừa nói, quỷ ấu trĩ sẽ vì cô không muốn sống sao?

Thịnh Vị Ương đang nghĩ xuất thần, đột nhiên, bả vai run lên!

Brian buông lỏng ngón tay nắm cằm cô ra, càng thêm làm càn đẩy cổ áo Thịnh Vị Ương ra.

Bởi vì là áo sơmi chiffon rãnh V, giữa xương bươm bướm giống như tuyết trắng kia, bạo lộ không bỏ sót một đám dấu hôn ái muội lưu lại vào đêm qua.

……

Đột nhiên, Brian cười, khóe miệng đỏ thắm tràn ra một tia ý cười mỉa mai,

“Tiểu khả ái, nếu cô là đồ chơi Hoàng Phủ Bạc Ái không thích, vậy làm đồ chơi của tôi là được rồi?”

Thực hiển nhiên, cho dù Thịnh Vị Ương tâm tư nhanh nhẹn, cơ linh thông minh, nhưng đối mặt với một kẻ điên tâm lý âm u, cô hoàn toàn không phải là đối thủ.

Thịnh Vị Ương gần như là chợt trừng lớn hai mắt, mắt tiễn không dấu được khẽ run.

Sợ hãi, thật giống như ma quỷ đột nhiên bị phóng thích, trơ mắt nhìn nó như tằm ăn lên xương cốt.

Thịnh Vị Ương lại muốn ném một cái tát qua, lại bị Brian động tác nhanh hơn chế trụ cổ tay, hung hăng ném bàn tay cô ra sau!

……

Thịnh Vị Ương gắt gao cắn chặt hàm răng, một tầng mồ hôi mỏng phủ kín trên trán càng thêm nồng đậm. Thấm ướt tóc mái xinh đẹp kia, dán ở trên trán no đủ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 701: Làm Đồ Chơi Của Tôi Là Được Rồi?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 243 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.