247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 700: Dự Cảm Không Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 700: Dự Cảm Không Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương gần như là quên che dấu thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu người đàn ông này thật sự làm gì cô, cô hoàn toàn không có một chút năng lực đánh trả!

Brian cười đến tối tăm lạnh lẽo,

“Tiểu khả ái, đừng sợ, Hoàng Phủ Bạc Ái nhất định sẽ đến cứu em, đến lúc đó các người liền ở trong địa ngục tiếp tục ân ái đi!”

Cả người Thịnh Vị Ương chấn động!

Gắt gao cắn răng, hương vị máu tanh giữa môi răng càng thêm tùy ý tràn ngập ra, cực lực đè nén, giọng nói lại càng run rẩy hơn!

“Nói thật cho anh biết, hôn nhân giữa tôi và Hoàng Phủ Bạc Ái đều là giả, tôi cũng không phải là Hoàng Phủ thiếu phu nhân gì đó.”

Brian nhíu mày.

Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi, tốc độ nói chuyện càng chậm đi một chút,

“Giữa tôi và Hoàng Phủ Bạc Ái ký kết một phần khế ước hôn nhân ba tháng, còn chưa đến một tháng liền kết thúc, anh ta không yêu tôi, tôi cũng không yêu anh ta, cho nên cho dù anh bắt trói tôi lại, đối với Hoàng Phủ Bạc Ái mà nói, cũng không có bất luận quan hệ gì, bởi vì tôi cái gì cũng không phải.”

……

Thịnh Vị Ương dừng một chút, lại bổ sung một câu,

“Hoàng Phủ Bạc Ái không có khả năng vì tôi mà không muốn sống.”

Thịnh Vị Ương chỉ biết hiện tại cô có thể làm, là muốn khiến cho Brian biết cô - con tin hắn ta bắt cóc này hoàn toàn không có giá trị lợi dụng gì, cứ như vậy, liền thả cô đi.

Càng quan trọng hơn là, cô chờ đợi quỷ ấu trĩ có thể tới cứu cô, nhưng lại sợ hãi anh tới, sẽ phát sinh chuyện càng đáng sợ hơn.

Bởi vì bắt đầu từ khi cô tỉnh lại, vẫn luôn có loại dự cảm cực kỳ không tốt.

Loại cảm giác này, lại có thể giống như khi trận tai nạn xe cộ phát sinh vào năm đó……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 700: Dự Cảm Không Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.