247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 7: Thịnh Thế Vi Ương, Kiêu Ngạo Như Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 7: Thịnh Thế Vi Ương, Kiêu Ngạo Như Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vi Ương đẩy cửa lớn yến tiệc ra, vừa muốn mở bước chân đi ra ngoài, trong bữa tiệc, truyền đến một tiếng cười hô sảng khoái,

“Nữ thần! Làm rất đẹp! Tôi cho cô 12 vạn like! Loại đàn ông này, còn cái gì mà hảo hợp hảo tán! Hẳn phải là ‘nếu cô không nổi dạy, đó là trời nắng’!”

Thịnh Vi Ương “Xì” một tiếng, cũng nhịn không được quay đầu lại, theo giọng nói, xấu xa giảo hoạt tặng một nháy mắt cho người gọi là soái ca kia.

Không tồi không tồi, đủ thông minh nha!

Chỉ là vào lúc Thịnh Vi Ương quay đầu lại, lại giống như trong lúc vô tình đụng phải ánh mắt người đó, ánh mắt kia tựa hồ vẫn luôn đang nhìn cô.

Từ khi cô tiến vào đại sảnh liền có loại cảm giác này, hơn nữa, bộ dáng còn giống như rất quen thuộc.

Đang lúc Thịnh Vi Ương muốn tìm tòi, lại phát hiện loại cảm giác bị nhìn chằm chằm này đột nhiên lại không còn.

Thịnh Vi Ương hơi ngưng mi.

Hẳn là ảo giác của cô, cô vừa mới trở về thành phố E, trừ bỏ Nam Tiểu Tố - người bạn khuê mật của cô, cô không cho rằng còn có ai sẽ tâm niệm niệm nhớ kỹ cô.

Thịnh Vi Ương lại nhướng mày, nâng khóe môi thầm nghĩ ở trong lòng, đồng chí Thịnh Vi Ương, mày quả nhiên là quá tự kỷ.

Sau đó, cũng không quay đầu lại liền rời đi.

……

Trên yến hội, các khách mời giống như là binh lính nghe thấy tiếng còi.

Đồng loạt xoay cổ một cái, nâng góc 45 độ nhìn về phía sân khấu, ánh mắt sáng ngời nhìn chằm chằm cây dù nhỏ màu hồng trong tay Lục Bắc Huân

1---2---

Lúc đến giây thứ ba, toàn trường cười ầm lên,

“Ha ha ha……”

Bọn họ thật không phải cố ý nha……

Sắc mặt Thịnh Mạt Ly cứng đờ thật sự trắng bệch dữ tợn, bắt lấy cây dù trong tay Lục Bắc Huân liền muốn ném mạnh, nhưng lại bị Lục Bắc Huân gắt gao nắm chặt cổ tay.

“A ---” Thịnh Mạt Ly ăn đau, lại thấy được ánh mắt lạnh lùng màu đỏ tươi của người đàn ông, lập tức hoảng sợ, cụp mi rũ mắt duyên dáng hô to, “Bắc Huân……”

Lục Bắc Huân lại nhìn cũng không nhìn một cái.

Buông lỏng tay, gắt gao nắm chặt cán dù trong tay, si ngốc nhìn bóng dáng nhỏ xinh trước cửa phòng, giống như là thiên nga trắng trong đêm tối.

Khóe miệng trở nên trắng bệch, chậm rãi cười, sủng nịch, thâm tình.

Đúng vậy, đó mới là Thịnh Vi Ương.

Thịnh thế Vi Ương, kiêu ngạo như cô, tốt đẹp như cô.

Ý cười sủng ái của Lục Bắc Huân nhiễm lên sự hèn mọn, vô số lời cầu xin ở trong lòng, “Ương Ương, thực xin lỗi, thực xin lỗi……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 7: Thịnh Thế Vi Ương, Kiêu Ngạo Như Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 272 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.